Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 24k- 01 – Nadigold

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 24k- 01

Mã số sản phẩm :
7.500.000₫

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn ( 1228-1300) sinh ra tại phủ Thiên Trường nay thuộc xã Lộc Vượng, TP. Nam Định. Ông ra đời khi họ Trần vừa thay thế nhà Lý làm vua trong một đất nước đói kém, loạn lỵ.

Từ nhỏ, Trần Quốc Tuấn đã được khen là một bậc kỳ tài. Khi lớn lến, ông càng tỏ ra thông minh xuất chúng, một bậc hiền tài.

Trong các cuộc chiến chống quân Nguyên – Mông, Trần Quốc Tuấn là một bậc tướng tài có đủ tài đức. Là tướng nhân, ông thương dân, thương quân, chỉ cho quân dân con đường sáng. Là tướng nghĩa, ông coi việc phải hơn điều lợi. Là tướng chí, ông biết lẽ đời sẽ dẫn đến đâu. Là tướng dũng, ông sẵn sàng xông pha nơi nguy hiểm để đánh giặc, lập công, cho nên trận Bạch Đằng oanh liệt nghìn đời là đại công của ông. Là tướng tín, ông bày tỏ trước cho quân lính biết theo ông thì sẽ được gì, trái lời ông thì sẽ bị gì. Cho nên cả ba lần đánh giặc Nguyên - Mông , Trần Quốc Tuấn đều lập công lớn.

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 24K

Trần Quốc Tuấn là một bậc tướng cột đá chống trời. Ông soạn hai bộ binh thư: "Binh thư yếu lược" và "Vạn Kiếp tông bí truyền thư" để dạy bảo các tướng cách cầm quân đánh giặc

Cuối tháng 2 năm 1285, quân Nguyên – Mông vào Thăng Long tiến hành cuộc xâm lược Đại Việt lần thứ II, vua Trần lo ngại ướm hỏi, Trần Quốc Tuấn khảng khái thưa: “Nếu bệ hạ muốn hàng, trước hết xin hãy chém đầu thần”. Ông là một tấm lòng trung trinh son sắt vì vua vì nước.

Mùa thu tháng Tám, ngày 20 năm Canh Tí, Hưng Long 8 (1300), Trần Hưng Đạo qua đời.

Khi ông mất, vua phong cho ông tước Hưng Đạo Đại Vương. Triều đình lập đền thờ ông tại Vạn Kiếp, Chí Linh. Công lao sự nghiệp của ông khó kể hết. Vua coi như bậc trượng phu, trăm họ kính trọng ông gọi là Hưng Đạo Đại vương. Trần Hưng Đạo là một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hoá Việt Nam.

Để tưởng nhớ công ơn của ông đã có rất nhiều đền thờ, quảng trường đặt tượng ông...Tượng Trần Hưng Đạo là món quà tặng tuyệt vời dành tặng sếp, đối tác hay bài trí nơi trang trọng trong gia đình.

Nadigold chúng tôi cũng xin gửi tới Qúy khách tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K, chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời.

Qúy khách có thể đến showroom hoặc truy cập website: Nadigold.vn để tham khảo thêm các món quà tặng mạ vàng độc đáo.

Kích thước : 20 x 7,5 x7,5 cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ