Tượng ngưòi đánh golf mạ vàng 24k – Nadigold

Tượng người đánh golf mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
11.000.000₫

Golf được coi là môn thể thao đẳng cấp dành cho các bậc “đại gia”. Sau một tuần làm việc mệt mỏi mọi người thường tìm đến sân golf để giải tỏa căng thẳng. Mỗi sân là một sự khám phá về chướng ngại vật, cỏ, độ dốc. Người chơi phải tính toán độ gió, hướng bóng, đường đi của bóng và tập trung cao độ mới có thể đánh trúng lỗ. Chơi golf là cả một nghệ thuật và những người chơi như những nghệ sĩ.

Là một người đam mê golf hãy sắm cho mình một tượng người chơi golf mạ vàng của Nadigold chúng tôi. Trưng bày nó trên bàn làm việc hoặc phòng khách ngôi nhà của bạn sẽ làm toát lên vẻ đẹp của niềm đam mê golf cũng như khẳng định đẳng cấp của mình. Không có gì đặc sắc bằng cách tái hiện lại chính hình ảnh của người chơi cầm chiếc gậy, trên sân cỏ, chơi golf… Đó là những món quà tặng cao cấp, ý nghĩa dành cho các đại gia trên sân golf,…

Tượng người đánh golf mạ vàng 24K

Tượng người đánh golf mạ vàng 24K

Đây là những món quà, giải thưởng, kỉ niệm được mạ vàng vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp, đối tác theo sở thích và niềm đam mê với môn thể thao Qúy tộc này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về những mẫu quà tặng mạ vàng độc đáo khác của Nadigold có thể truy cập website: Nadigold.vn hoặc trực tiếp tới showroom của công ty để chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm cao cấp nhất.

Kích thước: cao 21 cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ