Chùa một cột mạ vàng 24k – Nadigold

Biểu tượng chùa một cột mạ vàng 24K

Mã số sản phẩm :
6.500.000₫

Chùa Một Cột có tên khác là chùa Diên Hựu hoặc Liên Hoa Đài. Chùa được xây dựng vào năm Kỷ Sửu, niên hiệu Sùng Hưng Đại Bảo 1 (1049) đời Lý Thái Tông ở phía Tây Hoàng thành Thăng Long thời Lý, nay thuộc phố chùa Một Cột, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chùa xây chỉ có một gian gọi là Liên Hoa Đài (đài hoa sen). Chùa có hình vuông mỗi chiều 3m, mái cong dựng trên cột đá hình trụ cao 4m (chưa kể phần chìm dưới đất) có đường kính 1,2m. Trụ đá gồm 2 khối gắn rất khéo, thoạt nhìn như một khối đá liền. Sự độc đáo của kiến trúc chùa Một Cột là toàn bộ ngôi chùa được đặt trên một cột đá, chùa được tạo dáng như một bông sen cách điệu từ dưới nước vươn lên.

Chùa Một Cột mạ vàng 24K

Trải qua nhiều triều đại được các bậc đế vương trùng tu tôn tạo, chăm sóc ngày 28/4/1962 Bộ Văn Hóa đã xếp hạng là “Di tích Lịch sử kiến trúc nghệ thuật quốc gia” và tới ngày 10/10/2012, Tổ chức Kỷ lục châu Á đã xác lập kỷ lục: “Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất” cho chùa Một Cột.

Chùa Một Cột đã được chọn làm một trong những biểu tượng của Thủ đô Hà Nội, ngoài ý nghĩa tâm linh thì mang đậm nét kiến trúc độc đáo của Việt Nam qua các Triều đại.

Chùa Một Cột mạ vàng được chạm khắc tỉ mỉ từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp mạ vàng 24K chắc chắn sẽ là món quà tặng tuyệt vời.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập website: nadigold.vn hoặc bạn có thể qua trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Kích thước: 13 x 7 x 7 cm( cao. dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ