Tranh gà mạ vàng 24K – Nadigold

Tranh gà trống mạ vàng - DCDL

Mã số sản phẩm : TGPT 01
4.500.000₫

Gà là loài động vật vô cùng gần gũi, thân thuộc với người dân Việt. Hình ảnh chú gà trống đứng gáy oai vệ trên hòn đá cùng cây tre là biểu tượng cho làng quê Việt Nam thanh bình cùng với những người nông dân cần cù chịu khó đã đi vào trong thơ ca.

Trang trí một con gà trống mạ vàng đứng trên hòn đá sẽ mang ý nghĩa “thất thượng đại cát” chính là may mắn đến với mọi người trong gia đình. Cả nhà sẽ có cuộc sống no đủ và hạnh phúc. Bởi vì trong hán Việt thì “kê” đồng âm với “cát” là may mắn, còn “ đá” âm Hán Việt là “thạch”, đồng âm với “ thất” là nhà.

Tranh gà mạ vàng do đội ngũ Nadigold chế tác hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết là món quà có ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng, biếu sếp , người thân và treo tại gia đình để phát huy tác dụng trong phong thủy của nó.

Kích thước: 62X 47,5cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối, tranh sơn dầu

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ