Tượng thánh gióng mạ vàng 24k – Nadigold

Tượng thánh gióng mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
6.500.000₫

Biểu tượng Đức Thánh Gióng đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt Nam từ muôn đời. Biểu tượng này không chỉ riêng của Thủ đô Hà Nội, mà là biểu tượng chung cho dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt tay cầm lũy tre làng đã đi vào lịch sử Việt Nam từ bao đời nay. Mỗi khi nhắc đến Thánh Gióng là mỗi người dân Việt đều nhớ đến một cậu bé 3 tuổi chưa biết nói nhưng khi giặc ngoại xâm đến, cậu bé đó đã nói với mẹ mời sứ giả đến đánh đuổi giặc ngoại xâm, với sự góp sức của dân làng, Gióng lớn nhanh như thổi. Cùng với ngựa và gươm sắt, Gióng đội mũ, cầm gươm phóng lên ngựa sắt, xông ra trận như bão táp. Khi gươm gãy, Gióng đã nhổ các lũy tre bên đường quăng ném vào quân địch. Sau khi đánh giặc xong, Thánh Gióng cùng ngựa bay lên trời. Để tưởng nhớ công lao to lớn của ngài, người dân đã đúc những tượng Gióng bằng đồng mạ vàng

Biểu tượng Thánh Gióng mạ vàng 24k

Tượng Thánh Gióng mạ vàng được các nghệ nhân Nadigold chế tác tỉ mỉ bằng đồng vàng nguyên khối bề mặt sản phẩm được phủ một lớp vàng ròng. Tượng Thánh Gióng là quà tặng cao cấp mang giá trị tinh thần dân tộc, phù hợp làm quà tặng cho các đối tác, doanh nghiệp hay bạn bè quốc tế.

Qúy khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm mạ vàng khác của chúng tôi như: Chùa Một Cột mạ vàng, Khuê Văn Các mạ vàng, Tỳ hưu mạ vàng..

 

Kích thước: 14 x 11 x 7cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ