Nữ thần tự do mạ vàng 24K – Nadigold

Tượng nữ thần tự do mạ vàng 24K

Mã số sản phẩm :
11.000.000₫

Tượng nữ thần tự do mạ vàng là món quà tặng cao cấp dành cho khách nước ngoài hoặc làm quà tặng bày trong phòng khách, phòng làm việc.

Tượng nữ thần tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ.

Tượng Nữ thần Tự do là một tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển với kích thước cực lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886.

Tượng nữ thần tự do mạ vàng do Nadigold chế tác được đúc từ đồng vàng thanh khiết sau đó được phủ lớp vàng 24 k sẽ là món quà thực sự có ý nghĩa dành cho du khách, đối tác hoặc người thân.

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công, chế tác các mẫu quà tặng mạ vàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Kích thước: 30 x7 x7cm( cao,dài, rộng).

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

 

 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ