Tranh gà mạ vàng 24K_03 – Nadigold

Tranh gà trống mạ vàng - TBDD

Mã số sản phẩm : TGPT 03
4.500.000₫

 Những biểu tượng hay tranh ảnh có gà trống với tư thế rất vương giả của nó, các bạn nên trưng bày ở hướng Tây của căn phòng sẽ có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ , luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống, ngăn chặn được những tiếng đồn qua lại làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình của mình.
Tiếng gáy chào bình minh của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt nam.
Hoa mẫu đơn là chúa tể của loài hoa, là loại hoa vương giả và biểu tượng cho sự sang trọng, hạnh phúc.
Sự kết hợp giữa hai biểu tượng con gà trống và Hoa mẫu đơn trong một bức tranh mạ vàng với hàm ý sẽ mang lại sự may mắn trong công việc, mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
Bên cạnh đó hình ảnh hình ảnh chú gà trống với dáng vẻ uy dũng, bước đi vững chắc sẽ đem lại cho bạn một năm mới Đinh Dậu có những bước tiến dài trong sự nghiệp và đầy thành công.
Tranh gà mạ vàng của Nadigold là sự kết hợp hoàn hảo về bố cục của gà mạ vàng và tranh sơn dầu. Đây là món quà tặng cao cấp có ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng, biếu sếp , người thân và treo tại gia đình để phát huy tác dụng trong phong thủy của nó.
Kích thước: 62X 47,5cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối, tranh sơn dầu

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

 

Nadigold - Mạ vàng đẳng cấp

Văn phòng: Ô số 6, TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô E2, Đường N4 KCN Hòa Xá, Nam Định
Hotline: 0903420483
Email: infonatecco@gmail.com

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ