Biểu tượng Long ấn mạ vàng 24K – Nadigold

Biểu tượng Long ấn mạ vàng 24K

Mã số sản phẩm :
6.500.000₫

Biểu tương Long Ấn còn có rất nhiều tên gọi khác như Ấn phong thủy Cửu Long Kim Tỷ, Ấn Cửu long, Ấn Thăng Quan, Ấn Phong Quan, Ấn Rồng….Từ thời xưa Ấn được được dùng để thể hiện uy quyền và mệnh lệnh của Vua chúa.

Phần dưới ấn rồng là chữ “soái”, phía trên là rồng – chỉ bậc vua chúa, đấng tối cao mới được sử dụng.

long ấn mạ vàng 24k

Chữ "Soái" nằm ở phần dưới của Ấn rồng

Ngày nay theo ý nghĩa phong thủy , Cửu Long Kim Tỷ được các nghệ nhân Nadigold đúc tỉ mỉ từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài mạ lớp vàng ròng 24K. Ấn rồng mang năng lượng mạnh mẽ, tăng cường trí tuệ và khả năng thăng tiến.

Ấn rồng được đặt trên bàn làm việc để tăng cường khả năng trí tuệ, tạo linh khí giúp chủ nhân đưa ra được các chính sách, quyết định đúng đắn cho công việc. Đồng thời nó cũng có ý nghĩa thăng quan tiến chức để có được tước vị cao trong cuộc sống.

Biểu tượng Long ấn mạ vàng 24K

Ấn phong thủy Cửu long kim tỷ sẽ là món quà cao cấp dành tặng sếp, đối tác, bạn bè – những người có trí tuệ, địa vị cao trong xã hội.

Mời Qúy khách đến showroom của Nadigold để xem chi tiết về biểu tượng long ấn mạ vàng 24K hoặc các sản phẩm quà tặng mạ vàng độc đáo khác.

Kích thước: 12x 7, 5 x 7,5 cm ( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ