Tượng Linh Khuyển Sum Vầy mạ vàng – Nadigold

Tượng Linh Khuyển Sum Vầy mạ vàng

Mã số sản phẩm : LKSV
18.000.000₫

Năm cũ sắp qua đi, thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng Nadigold cho ra mắt sản phẩm tượng  Linh Khuyển  Sum Vầy  nằm trong bộ sưu tập quà tặng đẳng cấp cho năm mới Mậu Tuất 2018.

Sản phẩm ra đời là sự nỗ lực trong một thời gian dài của đội ngũ chế tác Nadigold dưới sự  tư vấn, giám sát chặt chẽ của các nhà nghiên cứu dân gian,điêu khắc, chuyên gia phong thủy  đã từng hợp tác trong nhiều năm qua.

Chó là con vật rất gần gũi với chúng ta, thậm chí chó là bầu bạn thân thiết của con người. Chó dũng cảm, trung thành, đặc biệt là trí thông minh, tiếp thu nhanh… đó là những phẩm chất mà hiếm con vật nào có được.

Chó chính là loài có thính giác và khứu giác rất phát triển. Theo phân tích AND, thời gian chó sói tiến hóa thành chó nhà từ hơn 13 vạn năm trước và đã gắn bó rất thân thiết với cuộc sống con người. Nhưng quan điểm chung lại cho rằng, chó trở thành bạn thân thiết của con người cách đây mới hơn 1 vạn năm.

Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào  12 con giáp ở vị trí thứ  11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc

Hình tượng chó cũng có trong thành ngữ dân gian. Sách Kim lâu tư Lập ngôn thượng của Lương Nguyên Đế, có câu: Không có chó thì không có kẻ canh nhà, không có gà thì không có kẻ báo thức vào buổi sớm. Câu này ám chỉ những người chỉ trọng hình thức mà không trọng nội dung, không có thực tế.

Tượng Linh Khuyển Sum Vầy được đúc từ đồng tinh khiết nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng  24k khắc họa một cách sinh động gia đình chó với bố, mẹ và các con.Chó bố đứng ở mỏm đá với  vị cao nhất, hú vang , uy phong phóng tầm mắt ra xung  quanh thể hiện là người  trụ cột, mạnh mẽ che chở , bảo vệ cho cả gia đình . Bên dưới là hình ảnh chó mẹ dịu dàng bên cạnh các chó con đáng yêu thể hiện một người mẹ tảo tần chăm lo cho các con. Từng chi tiết được phác họa tỉ mỉ, có dụng ý riêng làm cho bức  tượng Linh Khuyển càng thêm có ý nghĩa.

Tượng  Linh Khuyển Sum Vầy giúp tô điểm thêm cho không gian sống mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới Mậu Tuất 2018, với mong muốn một năm mới nhiều niềm vui , hạnh phúc  canh giữ của cải, xua đuổi những  điều xấu xa. Đây là sản phẩm không chỉ dành cho người tuổi Tuất hay Dần, Ngọ trông  bộ tam hợp mà còn là món quà tặng thực sự có ý nghĩa, độc đáo và đẳng cấp dành tặng cho gia đình, người thân, đối tác trong dịp năm mới Mậu Tuất này.

–  Kích thước: 29 x 18,5 x 13 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

–  Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối
–  Bề mặt:  vàng 24k
–  Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam
–  Thương hiệu: Nadigold

Quý  khách đặt mua tượng Linh Khuyển Sum Vầy  xin vui lòng liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ