Biểu tượng cúp chim mạ vàng 24k – Nadigold

Biểu tượng cúp chim mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
24.000.000₫

Được thiết kế độc lạ với hai chú chim đậu cân bằng hai bên trên hai ống tre. Theo phong thủy, biểu tượng cúp chim mạ vàng mang lại sự ấm no, hạnh phúc là thế nhưng về mặt kiến trúc thẩm mỹ, nó lại tạo nên vẻ độc đáo, hiện đại, bắt mắt và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Cúp chim mạ vàng 24K

Biểu tượng Cúp chim mạ vàng được các nghệ nhân của Nadigold chế tác bằng đồng nguyên khối, sau đó được mạ một lớp vàng 24K thủ công với những đường nét điêu luyện, tinh xảo và độc đáo. Đôi chim ấy tượng trưng cho đôi bạn trẻ, cho gia đình, với ý nghĩa thể hiện mong muốn một cuộc sống yên bình, sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Ngoài cúp chim mạ vàng 24K, Nadigold chúng tôi còn chế tác rất nhiều món quà tặng mạ vàng độc đáo, các bạn có thể tham khảo tại website: Nadigold.vn hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi.

Kích thước: 24 x24 x21 cm ( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ