Tượng Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng – Nadigold

Tượng Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng

Mã số sản phẩm : LKUP
8.500.000₫

Như  thường lệ , mỗi dịp tết đến xuân về , thương hiệu quà tặng mạ vàng hàng đầu Nadigold cho ra mắt bộ sưu tập tượng linh vật mạ vàng với mong muốn mọi điều tốt lành cho năm đó. Chúng  tôi xin giới thiệu tượng Linh Khuyển Uy Phong  mạ vàng cho năm mới Mậu Tuất.

                                                Tượng Linh khuyển Uy Phong mạ vàng

Xem thêm bộ sưu tập linh khuyển mạ vàng đẳng cấp:

Tượng chó phong thủy Uy Phong được đúc từ đồng vàng nguyên khối theo công nghệ mới với bề mặt mịn màng được phủ một lớp vàng ròng khắc họa một chú chó đầu đàn đứng trên một mỏm đá và những nén vàng, phóng tầm mắt ra xa quan sát, hú vang khắp mọi nơi như để bảo vệ gia đình, của cải không cho những kẻ xấu tấn công, làm hại.

Biểu tượng chú chó thủ lĩnh khắc họa lên hình ảnh của những con người ý chí lớn lao, nhân cách lớn mà ta luôn hằng kính trọng trong đời: là người cha nghiêm khắc, kiên định và dũng cảm đã luôn bảo vệ những người con trước những sóng gió, cám dỗ cuộc đời; hay là người lãnh đạo, cấp trên với nét cương trực, quyết đoán và khôn ngoan mà chúng ta vẫn luôn nể trọng

Bên cạnh đó trong tín ngưỡng dân gian, chó cũng là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó phong thủy cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy  biểu tượng của sự may mắn và trung thành.

Những gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.

Nhà phong thuỷ trưng bày tượng chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng.

Tượng  Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng giúp tô điểm thêm cho không gian sống mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới Mậu Tuất 2018.Đây không chỉ là món quà cho người  tuổi Tuất, Dần, Ngọ mà còn là món quà thực sự có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân , bạn bè, sếp và đối tác.

– Kích thước: 22x 18 x 6 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )
– Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối
– Bề mặt: vàng 24k
– Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam
– Thương hiệu: Nadigold

 

Quý khách đặt mua tượng Linh Khuyển Uy Phong xin vui lòng liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ