Tượng bác Hồ vẫy tay chào mạ vàng 24k – Nadigold

Tượng bác Hồ vẫy tay chào mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
28.000.000₫

Tượng bác Hồ vẫy tay chào mạ vàng 24k

Hồ Chí Minh (Bác Hồ) một nhà cách mạng, một lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người đã đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ giành độc lập và toàn vẹn lãnh thổ dân tộc Việt Nam . Ngày 2/9/1945 Người đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Để tưởng nhớ công ơn của Người, trên khắp Việt Nam đã có hàng nghìn bức tượng Bác Hồ với các kích cỡ khác nhau. Đây cũng được coi là những món quà tặng cao cấp dành tặng người thân, các doanh nghiệp.

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với Người, nghệ nhân của Nadigold đã tỉ mỉ chế tác bức tượng Bác Hồ vẫy tay chào. Bức tượng được đúc bằng đồng nguyên khối cao 43 cm, đế 12 * 12cm phủ bên ngoài 1 lớp vàng 24K. Đây là món quà tặng mạ vàng độc đáo truyền tải thông điệp yêu hòa bình, ý chí quật cường đấu tranh bảo vệ Độc lập dân tộc.

Thông tin chi tiết sản phẩm Qúy khách vui lòng liên hệ!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ