Đầu rồng thời Lý mạ vàng 24k – Nadigold

Đầu rồng thời Lý mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
6.000.000₫

Rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt. Rồng gắn bó trong văn hóa tín ngưỡng dân gian. Rồng là biểu tượng linh vật mang lại mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “ long, lân, quy, phụng”.

Đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24K

Trải qua hàng nghìn năm Bắc thuộc, con rồng Việt Nam xuất hiện rõ nét dưới thời Lý ( thế kỷ XI –XII). Hình ảnh “rồng bay lên” Thăng Long tượng trung cho khí thế vươn lên của dân tộc, được đem đặt cho đất đế đô. Rồng thời Lý tượng trưng cho mơ ước của cư dân trồng lúa nước nên luôn luôn được tạo trong khung cảnh của nước của mây cuộn. Nhà Lý đã duy trì gìn giữ những biểu tượng của Rồng truyền thống, và đưa lại ý nghĩa mới của vương quyền. Hình tượng Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý – quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền.

Nghệ nhân Nadigold đã chế tác Đầu Rồng thời Lý từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K theo mẫu được phát hiện tại Hoành Thành Thăng Long. Đầu rồng thời Lý mạ vàng là biểu tượng cao quý, mang đậm nét văn hóa truyền thống ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Đầu Rồng mạ vàng được sử dụng như món quà cao cấp dành tặng lãnh đạo, đối tác, bạn bè bạn bè quốc tế.

Thông số kỹ thuật đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24K

Kích thước: 14 x 10 x 5,5 cm( cao, dài, rộng)

Chân đế : 6,5 x 10 x 10 cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ