Tượng Song Khuyển Phúc Lộc mạ vàng – Nadigold

Tượng Song Khuyển Phúc Lộc mạ vàng

Mã số sản phẩm : SKPL
18.000.000₫

Hạnh Phúc  và Tài Lộc là thông điệp mà đội ngũ chế tác quà tặng mạ vàng  cao cấp của Nadigold  gửi gắm trong  sản phẩm tượng Song Khuyển Phúc Lộc mạ vàng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với mong muốn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe  và tiền bạc.

Hình ảnh chú chó dịu dàng, hạnh phúc bên bạn đời tượng trưng cho tình yêu  keo sơn của đôi lứa cùng nhau  vượt qua mọi thử  thách chông  gai của cuộc sống  để hướng đến một cuốc sống tốt đẹp , hạnh phúc tài lộc và thăng tiến.

Tượng Linh Khuyển  Phúc Lộc được đúc từ đồng tinh khiết bên ngoài phủ lớp vàng  ròng 24k khắc họa chi tiết và sống động hình ảnh một đôi chó hạnh phúc bên nhau trên một núi tiền vàng. Cảm hứng từ tình yêu đôi lứa với một cuộc sống no ấm và sung  túc  như được kết tinh bằng đôi bàn tay tài hoa và đầy kinh nghiệm của đội ngũ chế tác Nadigold với những đường nét tinh tế và hài hòa trong bố cục tổng thể.

Tượng  Linh Khuyển Phúc Lộc  giúp tô điểm thêm cho không gian sống mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới Mậu Tuất 2018, với mong muốn một năm mới nhiều niềm vui , hạnh phúc  canh giữ của cải, xua đuổi những  điều xấu xa. Đây không chỉ là món quà cho người  tuổi Tuất, Dần, Ngọ mà còn là món quà thực sự có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân , bạn bè, sếp và đối tác.

–  Kích thước: 23 x 18 x 13 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )
–  Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối
–  Bề mặt:  vàng 24k
–  Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam
–  Thương hiệu: Nadigold
 

Quý  khách đặt mua tượng Linh Khuyển Phúc Lộc  xin vui lòng  liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ