Tượng napoleon mạ vàng 24k – Nadigold

Tượng napoleon mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
6.000.000₫

Napoleon mạ vàng do Nadigold chế tác là món quà tặng cao cấp, có ý nghĩa mà bạn dành cho bạn bè , người thân.
Ông là một nhà quân sự và nhà chính trị tiêu biểu, lỗi lạc của Pháp trong và sau cuộc cách mạng Pháp cũng như các cuộc chiến tranh liên quan ở châu Âu.

Napoleon là một con người đầy nghị lực và rất tham vọng: ông đã nghĩ ra rất nhiều cải cách hữu ích kể cả việc thiết lập một trung ương vững mạnh , hữu hiệu.  Nhiều công trình cải tiến hành chính của Napoleon vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay tại nước  Pháp và các nước ảnh hưởng bởi Pháp.

Bày tượng Napoleon mạ vàng tại tủ trưng bày, phòng khách, trên xe ô tô tạo thêm cho bạn ý chí, tinh thần và khát vọng như ông đã làm được.

Đây cũng là món quà thực sự có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho du khách nước ngoài, đặc biệt là du khách Pháp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo quà tặng mạ vàng tại website: nadigold.vn để lựa chọn một món quà tặng cao cấp dành cho khách hàng, đối tác hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để biết thêm chi tiết.

Kích thước: 20x6x6cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ