Chân dung bác Hồ mạ vàng 24K – Nadigold

Chân dung bác Hồ mạ vàng 24K

Mã số sản phẩm :
18.000.000₫

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1809 – 1969), cuộc đời của Người là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt suất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình cho Tổ quốc, cho nhân dân, vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập, tự do của các dân tộc bị áp bức, vì hòa bình và công lý trên Thế giới.

Người đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh vị lãnh tụ vĩ đại, đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta và bạn bè quốc tế. Bác Hồ - một con người giản dị, nhưng toát lên linh hồn của cả một dân tộc.

Chân dung Bác Hồ mạ vàng 24K

Năm 1987, tại kỳ họp lần thứ 24, Tổ chúc Giáo dục – Văn hóa – Khoa học của Liên hợp quốc (UNESCO) đã ra Nghị quyết tôn vinh Hồ Chí Minh “ Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam và nhà văn hóa kiệt xuất”

Để tưởng nhớ tới công ơn của Người đã có rất nhiều công trình, quảng trường đặt tượng Bác… và Nadigold chúng tôi cũng xin gửi tới Qúy khách hàng tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K, sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng đối tác, sếp hay bài trí những nơi trang nghiêm trong nhà thể hiện sự tôn kính và ý chí kiên cường, bất khuất của Người.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng khác tại website nadigold.vn hoặc showroom của chúng tôi để có những món quà tặng ưng ý nhất.

Kích thước: 22 x 14 x7 cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ