Giới thiệu – Nadigold

Giới thiệu về thương hiệu Nadigold

Bạn đã từng nghe nói và biết đến thương hiệu mạ vàng nổi tiếng Nadigold chưa? Điều gì nổi bật đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho công ty đó? Với tiêu chí chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu, Nadigold chúng tôi nhận mạ vàng công nghệ cao ở tất cả các lĩnh vực như: Phong thủy mạ vàng, điện thoại mạ vàng, phụ kiện mạ vàng, quà tặng mạ vàng hay trang sức mạ vàng,...

Nói đến Nadigold, người ta sẽ thấy ngay được sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp hoàng gia thể hiện trong từng sản phẩm. Nadigold là thương hiệu được phát triển bởi công ty TNHH Hằng Quyền có địa chỉ tại KCN Hòa Xá, Nam Định. Với kinh nghiệm trên 20 năm, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn một sản phẩm mạ vàng hoàn mỹ, đẹp đến từng chi tiết.

1, Phong thủy mạ vàng

Một bức tượng phong thủy theo mệnh tuổi của mình được bài trí trong nhà quả là một điều tuyệt vời. Nó sẽ là tượng trưng của những điều may mắn nhất, thu hút tài lộc cho gia đình. Với từng năm tuổi sẽ có bức tượng mạ vàng của từng con vật đấy với từng đặc điểm và tượng trưng riêng của nó. Không chỉ vậy, Thiềm Thừ và Tỳ Hưu cũng là những bức tượng được người ta tôn sùng và bài trí ở mọi nhà để gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

2, Phụ kiện mạ vàng

Một bộ trang phục lộng lẫy có lẽ vẫn chưa đủ. Sự góp mặt của những phụ kiện mạ vàng sẽ tạo nên nét hoàn hảo và quý phái cho bạn. Thật sang trọng khi trên tay là sự hiện diện của chiếc đồng hồ mạ vàng hay trên khuôn mặt xinh đẹp là chiếc kính thời trang mạ vàng huyền bí. Chiếc thắt lưng mạ vàng cũng là một điểm nhấn không hề nhỏ, tất cả điều tô điểm lên phong cách riêng của bạn.

3, Điện thoại mạ vàng

Là một người bạn đồng hành không thể thiếu với con người, chiếc điện thoại sẽ thu hút tất cả mọi ánh nhìn và khiến bạn trở thành trung tâm khi nó được dát thêm một lớp vàng sáng bóng. Từng chiếc điện thoại làm nên một phong cách riêng, độ sang chảnh riêng mang một đẳng cấp cao của nó.

4, Quà tặng mạ vàng

Với nhiệm vụ cao cả gắn kết tình cảm giữa người với người, những món quà tặng mạ vàng cực kì ý nghĩa như: hoa hồng, tẩu xì gà, bật lửa, đài sen,... sẽ mang lại hạnh phúc và nụ cười nở trên môi mỗi người. Không chỉ thể hiện sự sang trọng mà mỗi món quà lại có một ý nghĩa sâu sa riêng của nó.

5, Trang sức mạ vàng

Một chiếc vòng cổ, một cái nhẫn hay là một đôi bông tai mạ vàng sẽ khẳng định nét quý phái và quyến rũ của phái nữ. Bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý khi diện trên mình những món đồ trang sức lộng lẫy đó.

6, Chuyển giao công nghệ

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và bảo vệ kim loại, chúng tôi nhận lắp đặt và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực :

- Mạ điện: vàng, bạc, đồng, kẽm, niken, crom

- Oxy hoá, biến tính hoá kim loại

- Nhuộm màu kim loại

-  Ăn mòn  kim loại

Tất cả mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Nụ cười trên môi của khách hàng chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi. Hãy trở thành khách hàng của Nadiold, bạn sẽ gặp được những điều bất ngờ và thú vị nhất!