Gạt tàn xì gà mạ vàng 24k – Nadigold

Gạt tàn xì gà mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
25.000.000₫

Xì gà (cigar) là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức nó.

Xì gà là văn hóa thưởng thức hương vị tự nhiên với lá cây lên men, vì thế hút xì gà chỉ đưa khói vào khoang miệng, ngậm và nhả từ từ để thưởng thức những hương vị trong đó, bạn có thể thở ra bằng miệng, bằng mũi, hoặc có thể đưa một chút vào bên trong phổi nếu như bạn thích, và phải thật sự là tay chơi xì gà chuyên nghiệp, lâu năm mới dám đưa khói vào trong, vì nó rất mạnh. Vì thế, khi bạn biết điều này rồi, hãy thận trọng với nó, và hãy thật thư giãn, kiên trì để cảm nhận hết thảy những gì nó mang theo.

Và ngày nay “phú quý sinh lễ nghĩa”, người ta không chỉ hút xì gà mà còn dám chi nghìn “đô” để “tậu” thêm những phụ kiện và dụng cụ xì gà…Trong đó, không thể không kể đến gạt tàn xì gà mạ vàng 24K sang trọng và đẳng cấp.

Gạt tàn xì gà mạ vàng 24k thương hiệu Nadigold với thiết kế tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân mạ vàng lành nghề, gạt tàn xì gà mạ vàng trở thành món quà thời thượng, đẳng cấp.

Gạt tàn xì gà mạ vàng 24k của Nadigold thực sự là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng người thân, dành tặng sếp hay đối tác nhân dịp trọng đại.

Kích thước miệng: 20x20cm

Kích thước đáy: 22×22cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ