Tranh gà mạ vàng 24K_02 – Nadigold

Tranh gà trống mạ vàng - PLTT

Mã số sản phẩm : TGPT 02
4.500.000₫

Gà là loài động vật vô cùng gần gũi, thân thuộc với người dân Việt nói riêng và nền văn minh lúa nước nói chung. Người Việt đã sử dụng tranh gà trống để trang trí và là vật phẩm phong thủy cầu bình an, đại cát đại lợi.  

Gà trống ngủ sớm và thức đêm, tiếng gà gáy vang vọng báo hiệu thời gian cho mọi người. Gà gáy sáng gắn liền với bình minh, xua tan đi bóng tối cũng như canh gác khỏi những kẻ xấu chuyên lợi dụng những góc tối để tấn công hãm hại người khác.

Gà trống mạ vàng đứng trên cành đào hướng về mặt trời có ý nghĩa cầu “ Phúc lộc trường tồn” nhằm đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Tranh gà mạ vàng do đội ngũ Nadigold chế tác hoàn toàn thủ công là món quà tặng cao cấp có ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng, biếu sếp , người thân và treo tại gia đình để phát huy tác dụng trong phong thủy của nó.

Kích thước: 62X 47,5cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối, tranh sơn dầu

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ