Bộ quà Linh Khuyển Mạ Vàng gây sốt tết Mậu Tuất – Nadigold

Bộ quà Linh Khuyển Mạ Vàng gây sốt tết Mậu Tuất

  16/01/2018

  Đặng Hùng Cường

Năm cũ sắp qua đi, thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng Nadigold cho ra mắt bộ sưu tập  sản phẩm tượng  Linh Khuyển  Mạ Vàng  nằm trong bộ sưu tập quà tặng đẳng cấp cho năm mới Mậu Tuất 2018.

1, Linh Khuyển Trấn Môn

Với  tâm huyết , kinh nghiệm và công nghệ vượt  trội trong lĩnh vực mạ vàng điện phân , nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 , Nadigold cho ra ra mắt tượng  Linh Khuyển Trấn Môn  bằng đá tự nhiên mạ vàng 24k được lấy ý tưởng từ phong  tục thờ chó đá tại Việt Nam.

Trong quan niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn. Chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải ''nuôi'' chó đá. Hình thức thờ chó đá khá phổ biến ở nông thôn Việt Nam, ở nhiều địa phương người dân vẫn giữ tục chôn chó đá trước cửa, thậm chí thờ và kính cẩn gọi là cụ Thạch, Thần cẩu, quan lớn Hoàng Thạch. Tín ngưỡng thờ chó đá đã có từ rất lâu và cho đến nay vẫn còn được gìn giữ trong văn hóa của người Việt. Tục thờ chó của người Việt được thể hiện dưới hai hình thức: Chôn chó đá trước cổng nhà như là linh vật để canh cổng với ý nghĩa trừ tà, cầu phúc và đặt chó đá trên bệ thờ như một thần linh để cầu cúng, thờ phụng.

Chi tiết xem tại đây

2, Linh Khuyển Uy Phong

Biểu tượng chú chó thủ lĩnh khắc họa lên hình ảnh của những con người ý chí lớn lao, nhân cách lớn mà ta luôn hằng kính trọng trong đời: là người cha nghiêm khắc, kiên định và dũng cảm đã luôn bảo vệ những người con trước những sóng gió, cám dỗ cuộc đời; hay là người lãnh đạo, cấp trên với nét cương trực, quyết đoán và khôn ngoan mà chúng ta vẫn luôn nể trọng

Chi tiết xem tại đây

3, Linh Khuyển Sum Vầy

Tượng Linh Khuyển Sum Vầy được đúc từ đồng tinh khiết nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng  24k khắc họa một cách sinh động gia đình chó với bố, mẹ và các con.Chó bố đứng ở mỏm đá với  vị cao nhất, hú vang , uy phong phóng tầm mắt ra xung  quanh thể hiện là người  trụ cột, mạnh mẽ che chở , bảo vệ cho cả gia đình . Bên dưới là hình ảnh chó mẹ dịu dàng bên cạnh các chó con đáng yêu thể hiện một người mẹ tảo tần chăm lo cho các con. Từng chi tiết được phác họa tỉ mỉ, có dụng ý riêng làm cho bức  tượng Linh Khuyển càng thêm có ý nghĩa.

Chi tiết xem tại đây

 

4, Song Khuyển Phúc Lộc

Tượng Linh Khuyển  Phúc Lộc khắc họa chi tiết và sống động hình ảnh một đôi chó hạnh phúc bên nhau trên một núi tiền vàng. Cảm hứng từ tình yêu đôi lứa với một cuộc sống no ấm và sung  túc  như được kết tinh bằng đôi bàn tay tài hoa và đầy kinh nghiệm của đội ngũ chế tác Nadigold với những đường nét tinh tế và hài hòa trong bố cục tổng thể.

Chi tiết xem tại đây

5, Khuyển Gia  An Khang

Sản phẩm được được đúc từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ lớp vàng ròng 24k với những đường nét mềm mại tinh tế, lấy hình ảnh của chú chó Nhật, giống chó cảnh sớm du nhập vào Việt Nam và rất phổ biến tại các gia đình.

Xem chi tiết: tại đây

Quý khách đặt mua linh khuyển mạ vàng xin liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến