Nghệ thuật chọn quà tặng mừng ngày tân gia – Nadigold

Nghệ thuật chọn quà tặng mừng ngày tân gia

  02/05/2018

  Đặng Hùng Cường

Việc chọn quà tặng mừng ngày tân gia là một điều không hề dễ dàng. Xây nhà là một sự kiện quan trọng trong đời người, vì vậy chủ nhà mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến ngôi nhà của mình từ đầu cho tới cuối, cũng như mang lại nhiều niềm vui cho gia đình.

Bạn là người muốn tặng quà cho chủ nhà, nhưng đang phân vân không biết tặng quà gì sao cho phù hợp. sau đây Nadigold sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Để chọn được món quà ý nghĩa bạn cần chú ý những điều sau:

Cần chọn quà phù hợp phong thủy và tuổi của chủ nhà

Chọn quà tặng họp phong thủy

Chọn quà tặng hợp với phong thủy và tuổi của chủ nhà

Chúng ta cần lựa chọn món quà phù hợp với phong thủy ngôi nhà và tuổi chủa chủ nhà ví dụ như những món quà phong thủy mạ vàng chẳng hạn. Bạn tìm hiểu sâu và kỹ như vậy chắc chắn gia chủ vô cùng yêu thích, bởi nó sẽ mang lại một cuộc sống gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Vì vậy bạn cần xe ngôi nhà thuộc hướng nào, gia chủ thuộc mệnh gì để lựa chọn món quà phù hợp nhất. với gia chủ mệnh Kim sẽ lựa chọn những món quà màu vàng, màu trắng, mệnh thổ hợp màu đỏ, nâu, vàng, mệnh Mộc hợp với màu xanh dương, xanh lá cây, mệnh Thủy hợp màu đen, trắng, mệnh Hỏa sẽ hợp với mài đỏ, xanh lá..

Chọn quà phù hợp với phong cách ngôi nhà

Bạn có thể tìm hiểu xem ngôi nhà của chủ nhân mang phong cách gì, cổ điển hay hiện đại, tân cổ điển, hay truyền thống Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… từ đó bạn có thể xác định được món quà phù hợp nhất.

Chọn quà theo sở thích của gia chủ

Chọn quà theo sở thích của chủ nhà

Chọn quà theo sở thích của chủ nhà

Điều này tuy vô cùng đơn giản nhưng cũng phải cẩn thận, tuy chủ nhân rất thích nhưng quan trọng món quà ấy gia chủ đặt ở đâu vị trí sao nào cho hợp lý và tốt nhất. Vì vậy cần cẩn thận hơn với việc tặng quà này để tránh gặp điều không tốt.

Chọn quà đi mãi với thời gian

Đây là cách chọn quà đơn giản nhất mà bạn không phải suy nghĩ nhiều, bạn có thể chọn những bức tranh mang ý nghĩa độc đáo ví như: tranh gà trống mạ vàng. tranh bạch mã.

Chọn quà còn mãi với thời gian

Chọn quà còn mãi với thời gian

Ngoài ra bạn nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy đơn giản như: tượng trống đồng, thượng phật di lặc, hay bộ tượng tam đa, long quy… rất nhiều món quà tặng rất đơn giản mà vô cùng ý nghĩa đối với chủ nhân.

Với những cách chọn quà tặng trên tôi đảm bảo bạn có thể lựa chọn được những món quà mà chủ nhà ưng ý nhất. cũng như truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đối với gia chủ. Tất cả chỉ mong muốn gia chủ gặp nhiều tin lành, may mắn, gia đình hạnh phúc sung túc, thật nhiều tài lộc.

Đóng góp ý kiến