Quà tặng mạ vàng ý nghĩa ngày đại lễ giỗ tổ Hùng Vương – Nadigold

Quà tặng mạ vàng ý nghĩa ngày đại lễ giỗ tổ Hùng Vương

  27/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Ngày mà cả đất nước phải tưởng nhớ về đấng sinh thành ra toàn dân tộc chúng ta, cũng như tưởng nhớ đến những người có công dựng nước và giữ nước. Quà tặng mạ vàng nào sẽ được lựa chọn nhân dịp Quốc Giỗ này, và những ai sẽ được lựa chọn để nhận món quà này. Không ai xa xôi trong chúng ta chính là các đấng sinh thành ra ta và những người có công dìu dắt chúng ta trên con đường sự nghiệp và đường đời đó là: ông bà, cha mẹ, bạn bè, lãnh đạo, đối tác. Thậm chí du khách nước ngoài cũng sẽ lựa chọn bởi đây sẽ là một món quà cũng như kỷ niệm khi đến với Việt Nam.

Nadigold gợi ý những món quà tặng ý nghĩa nhân ngày trọng đại này nhé.

Tượng đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24k

Rồng là một biểu tượng có vị trí vô cùng đặc biệt trong nền văn hóa và là một biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết Con rồng cháu tiên của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh Rồng một linh vật mang lại cho thế giới mưa thuận gió hòa và là bậc nhất trong tứ linh “Long – Ly- Quy – Phượng” của người Việt – Trung nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Hình tượng đầu rồng thời Lý mạ vàng sẽ là một biểu tượng của đấng vương quyền rất quyền lực và vô cùng linh thiêng của thế giới tâm linh người Việt. vì vậy Đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24k sẽ là một món quà tặng mạ vàng cao cấp dành cho lãnh đạo, ông bà cha mẹ, bạn bè quốc tế…

Trống đồng mạ vàng

Đã là con dân Việt Nam thì không ai không biết đến “Trống đồng Đông Sơn” của người Việt Cổ. Chiếc trống với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, khăc họa chi tiết về cuộc sống con người trong thời kỳ dựng nước và giữ nước mà người đời vẫn cho rằng chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam. Bức tranh hài hòa đã thể hiện hết  kỹ năng và nghệ thuật của con người Đông Sơn thời bấy giờ.

Chúng ta không thể sở hữu những di tích lịch sử mang tầm thế giới này, nhưng chúng ta cũng có thể tạo ra một bản sao gần giống như vậy để trưng bày trong nhà của mình đó chính là hình ảnh trống đồng Đông Sơn mạ vàng 24k cao cấp.

Tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng

Vị lãnh tụ vĩ đại của thế giới luôn ở trong tâm niệm của người Việt chúng ta, các bạn hãy sở hữu cho mình một bức tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng, người cha già của dân tộc ta để người luôn theo sau và soi sáng từng bước đi của bạn. Để người mang nhiều điều tốt đẹp nhất đến với gia đình bạn.

Bước tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng được Nadigold chúng tôi đúc bằng vàng nguyên khối, bên ngoài phủ một lớp mạ vàng 24k. đây chắc chắn sẽ là một món quà nhân ngày quốc lễ dành cho ông bà cha mẹ, sếp đối tác, bạn bè du khách quốc tế đến Việt Nam.

Long Ấn mạ vàng

Đây là chiếc dấu quan trọng của các vị vua thể hiện uy quyền mệnh lệnh chỉ có các bậc vua chúa thống trị mới được sử dụng.

Ấn Rồng mạ vàng mang một năng lượng cô cùng mạnh mẽ, giúp khai sáng mở rộng trí tuệ và khả năng quyết đoán thăng tiến lớn trong sự nghiệp. sẽ là món quà cao cấp rất được các giới doanh nhân thành đạt lựa chọn dành tặng cho những người có địa vị trí tuệ trong xã hội.

Tượng vua Trần Hưng Đạo mạ vàng

Vua Trần Hưng Đạo còn có tên gọi là Hưng Đạo đại vương là một nhà chính trị quân sự có khả năng “thông minh hơn người”, vì vậy đã dành rất nhiều chiến công lịch sử giữ gìn và bảo vệ tổ quốc đặc biệt là cuộc đại chiến  ở biên giới đánh tan quân Nguyên – Mông.

Đây sẽ là một món quà tặng với ý nghĩa đặc biệt thay lời muốn nói, mong muốn người nhận sẽ trở thành một người “thông minh hơn người, giỏi tính toán chuyện đại sự”.

Để có những món quà tặng mạ vàng cao cấp mà ý nghĩa trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đóng góp ý kiến