Tỳ hưu mạ vàng 24k cỡ nhỏ – Nadigold

Tỳ hưu mạ vàng 24k cỡ nhỏ

Mã số sản phẩm :
4.500.000₫

Tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Trước tiên, Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, mang ý nghĩa chỉ có “ăn” mà không có “nhả”, không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sức khỏe bình an.

Theo phong thủy, mỗi một con Tỳ Hưu lại mang một ý nghĩa riêng:

- Muốn cầu công danh tấn tới thì nên chọn Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

- Muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh.

- Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh nhưng phải có sừng ) và có cánh.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí ( Tỳ Hưu một sừng), đặt Tỳ Hưu ở điểm “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí” thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tỳ hưu mạ vàng 24K

Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một loại sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tỳ hưu mạ vàng được nghệ nhân Nadigold chế tác từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K mang ý nghĩa phát tài phát lộc, trừ kẻ tiểu nhân. Sản phẩm là món quà tặng mạ vàng cao cấp dành tặng đối tác, sếp hay người thân trong gia đình.

Bạn có thể đến showroom của chúng tôi để lựa chọn những món quà tặng độc đáo, tinh tế khác như: Thiềm thừ mạ vàng, Tượng Tam Đa mạ vàng, Tượng Phật Di Lặc mạ vàng…

Kích thước: 10 x 9 x4 cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ