Tượng di lặc đào mạ vàng 24k – Nadigold

Tượng di lặc cầm đào mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
6.500.000₫

Từ xưa, con người đã coi Phật Di Lặc là biểu tượng số một của sự thịnh vượng, hạnh phúc và tài lộc. Theo quan niệm, bày tượng Phật Di Lặc trong nhà, trên ô tô hoặc nơi làm việc , có thể giúp ta luôn giữ được 1 tinh thần sảng khoái, tâm trí thư thái, thanh thản, và có thể tập trung tốt nhất cho công việc. Giảm bớt căng thẳng, lo âu, tránh xung đột với mọi người. 

Đào vốn là một trong những loài cây được nhắc tới nhiều nhất trong văn hóa Á Đông. Đào biểu thị cho sự trường thọ và phúc lộc. Quả Đào Tiên trong truyền thuyết thường chỉ có ở những chốn bồng lai tiên cảnh, ăn một trái đào có thể nâng tuổi thọ lên hàng trăm tuổi, hóa giải mọi bệnh tật, đau yếu, giúp tinh thần con người phấn chấn, hứng khởi. Đó cũng chính là niềm mong ước, là ý nghĩa quan trong nhất của con người gửi gắm vào bức tượng Di Lặc đào

Tượng di lặc đào mạ vàng 24k

Tượng Di Lặc đào mạ vàng 24K

Bày tượng phật Di Lặc trong nhà mang đến sự đoàn viên, biểu trưng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi. Do đó người ta thường đặt tượng trang trọng tại chính giữa phòng khách hoặc ngay trên bàn uống nước nơi mà mọi người nhìn thấy tượng phật di lặc nhiều nhất.

Đặt tượng Phật Di Lặc mạ vàng  tại văn phòng hay nơi làm việc sẽ giúp ta mình mẫn, sáng suốt hơn, giảm bớt căng thẳng và công việc phần nào sẽ thuận lợi thành công hơn.

Đặt một bức tượng nhỏ trong xe ô tô giúp người lái xe giảm bớt căng thẳng lo âu, tâm tư thoải mái, tinh thần thư thái, tập trung lái xe, tránh bớt mối nguy tai nạn, mang lại an toàn.

Phật Di Lặc ban phát tài lộc khắp nơi. Chỗ nào có phật hiện diện là ở đó sung túc, no đủ, thịnh vượng.

Tượng Di Lặc đào mang đến sự sung túc, thịnh vượng

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Nadigold, bức tượng Di Lặc được đúc bằng đồng vàng nguyên khối phủ một lớp vàng ròng 24K sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng bạn bè, người thân của mình.

Kích thước: 9,5 x 13 x12 cm( cao, dài, rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ