Tượng ngựa phong thủy mạ vàng cỡ nhỡ – Nadigold

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng cỡ nhỡ

Mã số sản phẩm :
8.000.000₫

Trong phong thủy, con ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Trong lịch sử, hình ảnh ngựa luôn đáng để người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã, Hàn Tín không thể thiếu ngựa, Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa, nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như vậy…

Tượng ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24K

Tượng ngựa mạ vàng được các nghệ nhân Nadigold chế tác độc đáo, tỉ mỉ từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ lớp mạ vàng 24K. Là món quà tặng mạ vàng cao cấp dành tặng đối tác, dành tặng người thân. Tượng ngựa mạ vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách..

Hãy đến Nadigold chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm phong thủy mạ vàng, quà tặng mạ vàng… Từ đó, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Kích thước:21 x 12, 5 x7, 5cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ