Tương ngựa phong thủy mạ vàng - 02 – Nadigold

Tương ngựa phong thủy mạ vàng - 02

Mã số sản phẩm :
3.500.000₫

 

Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn tượng ngựa phong thủy để bài trí trong nhà hay phòng làm việc.

Vì theo phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang tới sự may mắn, tài lộc. Chính vì vậy mà câu chúc “Mã đáo thành công” luôn là câu chúc phổ biến gửi đến một người đi xa làm ăn với mong muốn công việc sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Nếu trưng bày tượng ngựa mạ vàng phong thủy trên bàn làm việc, bạn có thể bài trí hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong công việc kinh doanh của mình cũng như thể hiện cho sự thăng quan tiến chức.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24K

Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hòa giải sát khí của sao Nhị - Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng  được đúc từ đồng vàng nguyên khối, chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết được phủ một lớp vàng ròng 24K làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của sản phẩm. Là món quà tặng  cao cấp dành tặng sếp, đối tác.

Kích thước: 12 x 9 x5 cm( cao, dài , rộng)

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ