Tháp văn xương mạ vàng 24k – Nadigold

Tháp văn xương mạ vàng 24k

Mã số sản phẩm :
7.000.000₫

Tháp Văn Xương là một tòa tháp thật, được xây dựng như một công trình kiến trúc biểu tượng ở các đình, đền, chùa. Ở Trung Quốc, Việt Nam đều có những tòa tháp Văn Xương được xây dựng kì công và phong phú.

Tháp Văn Xương hay còn gọi là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn, được coi là biểu tượng của danh lợi, học vấn và đỗ đạt. Văn Xương tháp có nhiều loại, loại bảy tầng, chín tầng và nhiều nhất là mười ba tầng.

Tháp văn xương mạ vàng 24K

Tháp văn xương mạ vàng 24K

Tháp Văn Xương 9 tầng là vật phẩm phong thủy thường được sử dụng cho các sĩ tử trong các kì thi tốt nghiệp, đại học hoặc những người muốn thăng tiến về trí tuệ và công danh... là món quà ý nghĩa to lớn, động viên tinh thần các sĩ tử hoặc dành tặng sếp, đối tác là lời chúc ý nghĩa trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Tháp Văn Xương 9 tầng cao 18cm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất, nguyên khối, đúc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từng viên gạch, mái ngói, bậc thang của Tháp được đúc chạm rõ nét, công phu. Bên ngoài được phủ một lớp vàng ròng 24K nâng cao giá trị sản phẩm.

Đến với mạ vàng Nadigold chúng tôi để chọn lựa những sản phẩm quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất!

Chiều cao: 18 cm

Chất liệu: đồng vàng 

Bề mặt: vàng 24k

Thương hiệu: Nadigold

Xuất xứ: công ty TNHH Natecco

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm liên quan

honda crv giá rẻ