Đồng hồ mạ vàng chất ngất – Nadigold

Đồng hồ mạ vàng chất ngất

  18/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Với công nghệ chế tác trang sức hiện đại thì trang sức dành cho mọi người cũng ngày càng đa dạng hơn, hợp gu từng người hơn. Bạn có từng nghĩ rằng bản thân sẽ tặng quà là trang sức chưa. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thú vị. Chẳng hạn tặng đồng hồ cho mẹ, cho bố  cho người thân yêu nhân ngày sinh nhật chẳng hạn. Sẽ là sự cộng hưởng tuyệt vời nếu chọn dịch vụ mạ vàng đồng hồ.

Đồng hồ mang vẻ đẹp thời trang

Sắc vàng vốn là sắc màu sang trọng, quý phái nhất trong bảng màu của người phương Đông. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang, vì vậy nó được coi là màu may mắn và thường đi với màu đỏ để tạo thành cặp song hành đầy phúc lộc. Dịch vụ mạ vàng đồng hồ mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự thành đạt cho người dùng.

dong ho ma vang

Đồng hồ mạ vàng 

Với món quà là một chiếc đồng hồ, bạn đã gửi gắm thông điệp tới bạn bè, người thân rằng: hãy sống và sử dụng thời gian sao cho ý nghĩa nhất, hãy biết trân trọng thời gian quý giá. Bên cạnh đó, khi họ đeo chiếc đồng hồ trên tay, nghĩa là nhắn nhủ luôn ở bên bạn dù ở nơi đâu, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn dù bất cứ lúc nào.

Tặng chiếc đồng hồ mạ vàng cho người yêu thể hiện tình yêu mãi mãi, là vĩnh cửu theo thời gian, tình yêu chân thành, ấm áp. Từng giây, từng phút trôi qua với hai người sẽ luôn ghi dấu trong tim thành những kỷ niệm đẹp. Chiếc đồng hồ có còn làm người yêu bạn đẹp hơn, phong cách hơn, thời trang hơn.

Bên cạnh một số ý nghĩa mà chúng ta đã biết thì việc tặng đồng hồ còn mang lại sự tự tin cho trong công việc, giúp sành điệu hơn trong mắt đồng nghiệp. Bởi vì chiếc đồng hồ với kỹ thuật mạ vàng giờ đây không chỉ để xem giờ mà nó còn góp phần không nhỏ vào việc khẳng định phong thái, đẳng cấp, sành điệu hơn của người đeo. Một chiếc đồng hồ giúp người thân yêu tiết kiệm được thời gian và làm việc tiện lợi hơn. Qùa tặng mạ vàng đồng hồ đeo tay cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công việc luôn đòi hỏi đúng thời gian, tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm:

1. Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng

2. Đồ phong thủy mạ vàng của người Việt cổ

Qùa tặng đồng hồ ý nghĩa

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ rất phù hợp cho món quà tuyệt vời tặng mẹ. Ở độ tuổi trung niên mẹ không thích chạy theo xu hướng, thay vào đó tìm cho mình những món đồ phụ kiện trang sức làm bản thân thoải mái. Vì thế khi chọn trang sức mạ vàng hay đơn giản đồng hồ tặng mẹ đồng nghĩa với việc giúp người phụ nữ quan trọng của đời mình tìm đến sự yên bình trong tâm hồn và giúp mẹ không bỏ lỡ việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Mẫu đồng hồ có kiểu dáng sang trọng, thanh cao, không có quá nhiều màu sắc hay chi tiết cầu kỳ.

dong ho ma vang

Đồng hồ mạ vàng

Trong một năm có rất nhiều ngày lễ bạn có thể tặng quà cho những người bạn yêu thương. Có rất nhiều lựa chọn tô điểm nhấn nhá cho quà tặng chẳng hạn như dịch vụ mạ vàng trang sức, phụ kiện như dịch vụ mạ vàng đồng hồ của Nadigold chúng tôi. Nhưng những ngày bình thường sẽ trở nên đặc biệt hơn khi bạn trao tặng những người thân yêu một món quà nhỏ xinh nhưng ý nghĩa như thế này. Vui lòng liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website: www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến