Đồ phong thủy mạ vàng của người Việt cổ – Nadigold

Đồ phong thủy mạ vàng của người Việt cổ

  17/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Trống đồng Việt Nam có nhiều loại hình, nhưng tất cả đều khởi nguồn từ trống Đông Sơn mà đỉnh cao là sự hoàn thiện kỹ thuật chế tạo là trống đồng Ngọc Lũ. Trống đồng là di sản tái hiện tất cả những truyền thống văn hóa trong sinh hoạt kinh tế, văn hóa, xã hội và quyền uy của một nhà nước được xác lập đầu tiên của Vua Hùng. Chính vì vậy “Trống đồng Đông Sơn” của Việt Nam vinh dự được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, một niềm tự hào to lớn của người dân đất Việt. Do đó tượng trống đồng mạ vàng là món đồ phong thủy mạ vàng được du khách Quốc tế hết sức thích thú.

Đồ phong thủy mạ vàng – Trống đồng mạ vàng 24K

Hoa văn trên Trống đồng

Trống đồng và những hình khắc họa trên trống đã giúp chúng ta ngày nay hình dung được đôi nét về cuộc sống của người Việt cổ thời kỳ dựng nước đầu tiên. Hoa văn trên trống đồng có nhiều loại, kiểu bố trí hợp lý trên các phần mặt, tang và thân trống. Từ đó giúp chúng ta có thể phân biệt được nguồn gốc trống dựa vào hoa văn mà đã tái hiện lên cuộc sống sinh hoạt ngàn năm về trước của thế hệ loài người đầu tiên sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam.

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng mạ vàng của Nadigold

Công ty mạ vàng Nadigold gửi đến quý khách sẩn phẩm Trống đồng mạ vàng 24K cao cấp với nhiều kích thước khác nhau, là món quà tặng sang trọng và ý nghĩa dành tặng cho du khách nước ngoài, quà lưu niệm công ty, quà tặng biếu lãnh đạo, sếp. Chất liệu được Nadigold sử dụng làm đồ phong thủy mạ vàng là đồng vàng nguyên khối.

Tham khảo thêm>>>

Ý nghĩa của gà trống trong phong thủy mạ vàng

Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng

Đồ phong thủy mạ vàng - Hồ lô bát tiên mạ vàng 24K

Hồ lô bát tiên là gì?

Bát Tiên là 8 vị Tiên trong truyền thuyết Trung Quốc (Hà Tiên Cô, Lam Thái Hòa, Trương Quả Lão, Hớn Chung Ly, Lý Thiết Quài, Lã Đồng Tân, Tào Quốc Cữu, Hàn Tương Tử), tài phép vô song, chuyên Trảm yêu Trừ ma, tạo phúc .

Hồ lô Bát Tiên là loại Pháp Khí của Mật Tông Tây Tạng cũng lợi dụng tính năng hút này, nó có công dụng kích hoạt Vượng Khí rất tốt, và công năng trừ tà mạnh nhờ vào hình tượng Bát Tiên.

Hồ lô bát tiên mạ vàng 24k

Hồ lô bát tiên mạ vàng của Nadigold

Dưới bàn tay của các nghệ nhân công ty mạ vàng Nadigold chúng tôi, Hồ lô Bát Tiên được mạ một lớp vàng 24K tinh tế, một món quà tặng ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác nhằm mang lại sự may mắn, sức khỏe và bình an. Nadigold sử dụng chất liệu làm đồ phong thủy mạ vàng là đồng vàng nguyên khối với bề mặt là vàng 24k.

Đây hứa hẹn sẽ là một năm mới an khang thịnh vượng với món quà sang trọng, vì vậy, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn với các sản phẩm mạ vàng 24k tinh tế, đậm phong cách thời đại phù hợp với từng vận mệnh và lời chúc may mắn đặc biệt như: gà trống mạ vàng, cóc ba chân, tỳ hưu,…Mọi thắc mắc về đồ phong thủy mạ vàng xin liên hệ với chúng tôi để đượ tư vấn chi tiết.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Website: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến