Ý nghĩa của gà trống trong phong thủy mạ vàng – Nadigold

Ý nghĩa của gà trống trong phong thủy mạ vàng

  16/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Gắn bó chặt chẽ và mật thiết với đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam, từ lâu hình ảnh chú gà trống vươn mình gáy vang trên đống rơm dưới ánh nắng mai lấp lánh rất đỗi bình dị đã trở thành một hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt và cho đến tận ngày nay vẫn còn được lưu giữ qua các tác phẩm nghệ thuật như: Tranh Đông Hồ, gốm sứ Bát Tràng, được in hoặc thêu trên trang phục, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo, các công trình kiến trúc, đình, chùa, miếu,… và đặc biệt là được mạ vàng. Gà trống phong thủy mạ vàng rất được người dân yêu thích không chỉ bởi thiết kế gần gũi mang hơi thở cổ xưa mà còn bởi ý nghĩa sâu sa bên trong mỗi linh vật.

Gà trống phong thuỷu mạ vàng 24K

Ý nghĩa của gà trống trong phong thủy mạ vàng

Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát, đây là câu chúc truyền thống của người Hán “Đại cát, đại lợi” mang ý nghĩa gửi đến người đối diện lời chúc phú quý, nhiều tài lộc, may mắn trong năm mới, tránh khỏi điềm dữ. Khi bài trí Gà trống phong thủy tại hướng Nam trong phòng khách văn phòng giúp thu hút tài lộc, phú quý cho gia chủ. Nếu bài trí tại phòng ngủ sẽ hóa giả mội mẫu thuẫn giữa vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tham khảo thêm >>>

Địa chỉ bán gà trống phong thủy tặng lãnh đạo cấp cao

Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng

Mua gà trống phong thủy mạ vàng tại Nadigold

Truyển thuyết về gà trống phong thủy mạ vàng

Xưa kia, “Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao” là một lễ vật không thể thiếu mà Sơn Tinh và Thủy Tinh phải có được để làm lễ vật, do đó ta nhận thấy rằng Gà trống phong thủy mạ vàng đã mang trong mình ý nghĩa cao quý từ xa xưa và được các thế hệ cha ông duy trì mãi cho đến tận ngày nay. Vì vậy bài trí linh vật gà trống trong gia đình còn thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nối tiếp gìn giữ truyền thống tốt đẹp mà cha ông để lại, truyền tải đến thế hệ trẻ những phẩm chất tốt đẹp của con gà và ý nghĩa của chúng.

Mua gà trống phong thủy mạ vàng ở đâu?

Nadigold chúng tôi chuyên cung cấp các tác phẩm mạ vàng đẳng cấp, vô cung tinh xảo dành tặng người thân, cấp trên, bạn bè để trang trí căn phòng của bạn thêm ấm cũng và sang trọng. Mọi thắc mắc về gà trống phong thủy mạ vàng xin liên hệ với chúng tôi để đượ tư vấn chi tiết.

 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Website: nadigold.vn

 

 

 

Đóng góp ý kiến