Địa chỉ bán gà trống phong thủy tặng lãnh đạo cấp cao – Nadigold

Địa chỉ bán gà trống phong thủy tặng lãnh đạo cấp cao

  02/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Để đánh dấu một cột mốc thành công hơn, tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp và nắm bắt được nhiều cơ hội trong tương lại, tránh khỏi được các rủi ro không mong muốn, mỗi người thường có xu hướng tìm mua cho mình các linh vật phù hợp với vận mệnh tuổi tác của bản thân cũng như màu sắc đem lại may mắn trong năm mới để có được một khởi đầu tốt đẹp. Trên thị trường hiện nay đang rộ lên xu hướng mua bán gà trống phong thủy mạ vàng với nhiều thiết kế độc lạ đẹp mắt rất thích hợp làm quà cáp mà bày trí trong gia đình trong năm Đinh Dậu 2017 này!

Tượng gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Vì sao gà trống phong thủy lại được yêu thích đến vậy?

Chúng ta sẽ cùng đi sâu phân tích làm rõ vấn đề này. Như mọi người đều biết, năm nay là năm con gà do vậy, gà trống trở thành linh vật được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, gà trống mạ vàng được xem là linh vật đem lại phú quý giàu sang cho gia chủ, thể hiện tiềm lực vô biên, sự cao quý của gia chủ.

Gà trống phong thủy – vừa bình dị vừa thân thuộc

Bên cạnh đó, hình ảnh con gà gáy ò ó o… đã trở thành một điển tích đáng nhớ đối với tuổi thơ mỗi người, bình dị mà thân thuộc từ khi ta còn nhỏ đã ngân nga bài hát con gà gáy vang mỗi sớm mai gọi người nông dân ra đồng làm việc chăm chỉ để đem lại một cuộc sống sung túc đẩy đủ hơn….

Linh vật Gà trống phong thủy mạ vàng tại Nadigold

Đại cát –điều may mắn

Đặc biệt theo quan điểm của người Hán, gà trống trong tiếng Hán được phát âm là “đại kê” đồng âm với “đại cát đại lợi”, là một câu chúc lịch sự vào dịp Tết Nguyên Đán của của người Hoa đó, gà trống mạ vàng được sử dụng rộng rãi làm quà tặng tran chứa yêu thương đến người được nhận.

Hỗ trợ cho người làm lãnh đạo

Thêm vào đó, trang trí gà trống mạ vàng trong các căn phòng tại hướng Nam giúp gia chủ hóa giả vận rủi, thu hút điều lành, trợ giúp vận manh cho gia chủ khi họ đưa ra những quyết định kinh doanh mạo hiểm, bổ trợ kĩ năng lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp…Nhờ đó, họ sẽ luôn duy trì được sự tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định chính xác hơn khi đứng trước những quyết định đầu tư mạo hiểm.

Gà trống phong thủy mạ vàng - 03

Gà trống phong thủy mạ vàng

Màu vàng của linh vật cũng là một nhân tố góp phần quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi xem xét đến để tìm mua, màu vàng từ xưa đã được ưa chuông bởi giá trị bền đẹp với thời gian, sự cao quý, vương giả toát ra mạnh mẽ tạo cho người nhìn cảm thấy rất khí thế, đẹp mắt. Khi được trang trí trong nhà sẽ tạo không gian sang trọng và thể hiện tiềm lực vững vàng của người chủ gia đình.

Đây hứa hẹn sẽ là một năm mới an khang thịnh vượng với món quà sang trọng, vì vậy ngoài bán gà trống phong thủy, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn với các sản phẩm mạ vàng 24k tinh tế, đậm phong cách thời đại phù hợp với từng vận mệnh và lời chúc may mắn đặc biệt như: gà trống mạ vàng, cóc ba chân, tỳ hưu,…

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Fanpage: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến