Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng – Nadigold

Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng

  14/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Tặng qùa là một nét văn hóa đòi hỏi cả tấm lòng và sự tinh tế trong đó. Vào những dịp quan trọng hoặc lễ kỷ niệm đặc biệt, mọi người thường lựa chọn tặng quà cho người thân yêu. Tuy nhiên việc chọn món quà phù hợp không phải dễ dàng. Riêng với phụ nữ, món quà phổ biến được yêu thích là trang sức, phụ kiện. Chúng ta không thể phủ nhận vẻ đẹp đến từ những món đồ trang sức sáng lấp lánh đặc biệt là những chiếc vòng phong thủy mạ vàng mang vẻ đẹp cuốn hút.

Hoa lan vũ nữ Sharry Baby tươi mạ vàng hồng 18k

Nhiều người vẫn tự hỏi dòng trang sức đẹp như thế có thể sử dụng làm quà tặng hay không và nếu chọn quà tặng mạ vàng là sợi dây chuyền thì nó mang ý nghĩa gì. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời đặc biệt của việc tặng dây chuyền mạ vàng nhé.

Ý nghĩa quà tặng trang sức mạ vàng

Những món đồ trang sức mạ vàng có thể được mua và tặng cho những người quan trọng vào bất cứ dịp đặc biệt nào trong năm, một sự quan tâm nhẹ nhàng cũng có thể nâng cao gắn kết tình cảm, khiến người người thương cảm nhận được sự chân thành. Có thể là ngày lễ tình nhân ngọt ngào với hoa, bánh ngọt và một món quà nhỏ là sợi dây chuyền xinh xắn, hợp với gu thời trang cá tính của nàng. Đây thực sự là món quà thời thượng mà mọi cô gái đều mong muốn được nhận từ người mình yêu thương.

Hoa lan hồ điệp sừng nai mạ palladium, vàng 24k

Có thể là ngày của mẹ, của bà yêu quý, món quà là một bữa cơm tự tay chuẩn bị tươm tất, hoặc vòng phong thủy mạ vàng sang trọng quý phái. Có thể là ngày sinh nhật dành cho bạn thân bất ngờ với dây chuyền hoa lan vũ nữ mạ vàng trẻ trung quyến rũ… Ngoài ý nghĩa là món quà thời trang tặng dây chuyền còn có rât nhiều ý nghĩa.

Xem thêm:

1. Siêu phẩm Quà tặng Trang sức mạ vàng

2. Làm thế nào để giữ gìn đồ trang sức mạ vàng

Món quà gửi gắm yêu thương

Theo quan niệm của nhiều người khi tặng quà là trang sức đặc biệt dây chuyền thể hiện tấm lòng rất trân trọng những giây phút bên nhau và mong muốn sự gắn bó lâu dài kéo dài mãi mãi. Từ trước đến nay trái tim vẫn được coi là biểu tượng của tình yêu nhưng theo nhiều cách lý giải khác trái tim có điểm đầu điểm cuối nên tình yêu có thể không kéo dài mãi mãi. Nhưng nhẫn không có điểm đầu điểm cuối cũng giống như vòng phong thủy mạ vàng dù có điểm đầu điểm cuối nhưng vẫn luôn có khóa móc nối liền hai đầu lại với nhau và vì thế tình yêu sẽ kéo dài mãi mãi.

Hoa lan vũ nữ ba váy tươi mạ vàng 18k

Một sợi dây chuyền có biểu tượng của sự sang trọng lịch lãm, quý phái như Hoa lan vũ nữ 3 váy, Hoa lan Vanda chanh tươi, Hoa lan Epidendrum tươi là món quà mùng 8 tháng 3 ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc khi ngày kỷ niệm này đang đến gần..

Để tìm hiểu thêm về vòng phong thủy mạ vàng liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website: www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến