Siêu phẩm Quà tặng Trang sức mạ vàng – Nadigold

Siêu phẩm Quà tặng Trang sức mạ vàng

  07/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Tặng quà không chỉ đơn giản là việc trao gửi một món quà mà tặng quà là cả nghệ thuật. Một món quà trao gửi không chỉ thể hiện cả tấm lòng mà còn là sự tinh tế của người tặng. Bạn có muốn gửi tặng cho những người đặc biệt của mình những phụ kiện làm từ hoa lan thật độc đáo không? Nadigold rất hân hận mang đến cho quý khách những sản phẩm quà tặng mạ vàng tinh tế nhất.

Hoa lan mạ vàng thanh lịch

Hoa lan- món quà thiên nhiên

Hoa lan là món quà quyến rũ mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Hoa lan xuất hiện từ lâu đời và mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Những đóa hoa mang ý nghĩa về vẻ đẹp sang trọng cao quý, niềm tin về một tương lai tươi sáng và tình yêu cao cả. Vẻ đẹp hấp dẫn của hoa lan mỗi xuất hiện khiến nó trở thành tâm điểm chú ý. Sở hữu món quà tặng mạ vàng trang sức hoa lan mạ vàng sẽ là điểm nhấn phong cách cho người thương.

Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng hồng 18k

Nadigold - Mạ vàng đẳng cấp

Nadigold tự hào đi đầu trong xu hướng mạ vàng quà tặng đang ngày càng nở rộ bằng công nghệ mạ vàng hiện đại, quà tặng mạ vàng điện phân đã biến những bông hoa lan thật thành những món đồ trang sức hết sức duyên dáng. Chúng tôi luôn ý thức việc phát triển và hoàn thiện kỹ thuật mạ vàng 24K trên loài hoa phong lan. Các sản phẩm trang sức hoa lan mạ vàng của Nadigold được làm kết hợp với công nghệ mới với ý tưởng thiết kế là những biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng theo quan điểm Á Đông. Nadigold đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với các dòng sản phẩm quà tặng cao cấp được nhiều doanh nghiệp lớn chọn mặt gửi vàng.

Hiện nay, không chỉ giới hạn ở mặt hàng quà tặng, Nadigold còn mở rộng cung cấp đồ trang trí để bàn, phụ kiện và trang sức với nhiều mẫu mã thuộc các bộ sưu tập khác nhau.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Là sản phẩm quà tặng, đồ trưng bày và phụ kiện mạ vàng 24K mang đậm bản sắc dân tộc với sự kết hợp của nguyên liệu tự nhiên và công nghệ tiên tiến. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với cả đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa và lời chúc riêng tới người sở hữu.

Hoa lan vũ nữ 3 váy mạ palladium, vàng 24k

 

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà độc đáo cho những người đặc biệt, hãy tìm đến Nadigold với quà tặng mạ vàng đa dạng như trang sức, phụ kiện mạ vàng . Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng hồng 18k , Hoa lan vũ nữ 3 váy mạ palladium, vàng 24k - những loài hoa đẹp nhất trên thế giới được Nadigold chế tác mạ vàng.

Phong lan mạ vàng tự nhiên lấp lánh hoàn mỹ trở thành dòng quà tặng hit ngay lập tức. Sản phẩm quà tặng mạ vàng của Nadigold sẽ khiến quý khách bị mê hoặc bởi vẻ đẹp nghệ thuật, dường như chẳng có gì đáng ngạc nhiên, và những bông hoa mạ vàng tinh tế đã trở thành những biểu tượng cho những đỉnh cao.

Liên hệ

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website:nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến