Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng hông 18k – Nadigold

Hoa lan Epidendrum tươi mạ vàng hồng 18k

Mã số sản phẩm : EPIROSE
1.200.000₫

Epidendrum mọc khắp Mỹ châu và là loài lan đầu tiên được đặt tên. Năm 1753 Carl Linnaeus dùng tên này để chỉ tất cả những cây phong lan mọc trên cành cây. Theo tiếng Hy Lạp Epi có nghĩa: ở trên và dendron: cây. Nhưng thực ra loài này có trên 1000 giống mọc ở mọi nơi: dưới đất, trên đá và cành cây. Người mới chơi lan thường chỉ biết đến lan Epidendrum qua 2 cây lan phổ thông nhất là cây Epidendrum radicans hay Epidendrum ibaguense hoặc những cây lan ghép giống từ hai cây này và đặt cho cái tên là trúc lan hoặc lan 4 mùa vì thân giống như cây trúc và ra hoa quanh năm. Epidendrum có nhiều cây, thân chẳng giống như cây trúc chút nào, như cây Epidendrum ciilare thân giống như Cattleya và cây Epidendrum parkinsonianum.


Epidendrum có thân cao nhất là Epidendrum cinnabarium, cao hơn 2 thước, hoa mọc ở trên ngọn.Đa số Epidendrum hoa trông na ná như hoa Encyclia cho nên nhiều người nhầm lẫn. Trước đây người ta xếp chung các loại có hoa giống nhau vào Epidendrum, nhưng sau đó đã tách riêng ra nhiều loại như: Encyclia, Barkeria, Oerstedella, Jaquiniella v.v… Gần đây người ta ghép Epidendrum với Cattleya, Laelia và nhiều loại khác tạo ra những bông hoa tuyệt đẹp

Hoa lan Epidendrum mạ vàng hồng tinh tế và thời thượng, giúp bạn có thêm những sự lựa chọn độc đáo cho bộ sưu tập trang sức của mình.

 

Cách sử dụng: dây chuyền

Kích thước: 4 x 4 cm

Chiều dài dây:60cm

Chất liệu:Epidendrum tươi

Bề mặt: vàng hồng 18k

Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam

Xin lưu ý do được mạ vàng từ hoa lan thật nên hình dáng và kích thước có đôi chút khác biệt.


 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

honda crv giá rẻ