Hoa hồng tươi mạ vàng 24k – Nadigold

Hoa hồng tươi mạ vàng 24k đẳng cấp

Mã số sản phẩm :
4.000.000₫

Nadigold luôn coi việc cải tiến công nghệ mạ vàng là sứ mệnh trong suốt hơn 20 năm qua nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tinh tế và đẳng cấp nhất.

Sau sự thành công của sản phẩm hoa lan tươi mạ vàng, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm nay, Nadigold cho ra mắt sản phẩm hoa hồng tươi mạ vàng 24k để thay thế cho các sản phẩm hoa hồng mạ vàng được đúc từ đồng trước đây. Đây là món quà thực sự đặc biệt,  có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thương, đối tác, sếp nữ và đồng nghiệp .

Do được mạ vàng 24k từ những bông hoa hồng tươi được đội ngũ Nadigold tuyển chọn kỹ lưỡng nên sản phẩm giữ nguyên những đường nét tự nhiên từ cành, lá đến những cánh hoa. Mỗi bông hoa mang một vẻ đẹp riêng , mềm mại, không bông nào giống nhau nên chắc chắn đây sẽ là món quà độc đáo làm hài lòng người nhận.

Để ra mắt sản phẩm hoa hồng tươi mạ vàng 24k cho dịp 20 tháng 10 năm nay, đội ngũ của Nadigold đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu lâu dài với những cải tiến vượt bậc về công nghệ mạ vàng. Qua hơn 20 công đoạn khác nhau , từng bông hoa tươi được bất tử hóa bởi một lớp vàng 24k bao phủ bên ngoài như ẩn chứa bên trong là tình cảm của bạn dành cho người nhận.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chiều dài; 35cm

Chất liệu: hoa hồng tươi

Bề mặt: vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam

Xin lưu ý do được mạ vàng từ hoa hồng tươi nên hình dáng và kích thước có khác biệt

 

honda crv giá rẻ