Hoa lan vũ nữ Sharry Baby mạ vàng 18k – Nadigold

Hoa lan vũ nữ Sharry Baby tươi mạ vàng 18k

Mã số sản phẩm : SRBBET
1.200.000₫

Hoa lan vũ nữ sharry baby mạ vàng được giớ thiệu bời Nadigold là sản phẩm được làm từ hoa tươi . Trải qua các quá trình tuyển chọn  gắt gao , nhiều  công đoạn công phu tỉ mỉ bởi đội ngũ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cho ra đời sản phầm hoa lan mạ vàng với vẻ đẹp tinh xảo làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người phụ nữ trong những buổi tiệc, dạ hội, hội nghị.....

Hoa lan vũ nữ sharry baby là một trong những lan phổ biến trên thế giới bởi chúng có mùi thơm đặc trưng của socola nên thường được người chơi lan gọi là vũ nữ socola.

Trong thiên nhiên loài lan vũ nữ ( Oncidium ) thường bám trên những tảng đá hoặc trên thân cây, không bao giờ mọc dưới đất, với những chùm rễ trắng nhỏ vươn vào không khí, là loài ưa ánh sáng nhưng không quá gắt.

Nhiều người mê vẻ đẹp kiêu sa của lan vũ nữ sharry baby nên dù có bận công việc đến đâu cũng bỏ chút thời gian săn sóc cho cây lan nhỏ nhắn của mình. Mỗi khi được ngắm những đóa hoa phong lan vũ nữ  đẹp lộng lẫy trên nhành cây mảnh dẻ lại cảm nhận niềm hạnh phúc trong trẻo đến lạ kì.

Cách sử dụng: dây chuyền

Kích thước: 3 x 2,5 cm

Chiều dài dây: 50cm

Chất liệu: hoa lan vũ nữ tươi

Bề mặt: vàng 18k

Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam

Xin lưu ý do được mạ vàng từ hoa lan thật nên hình dáng và kích thước có đôi chút khác biệt

 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

honda crv giá rẻ