Hoa lan vũ nữ Sharry Baby mạ vàng hồng 18k – Nadigold

Hoa lan vũ nữ Sharry Baby tươi mạ vàng hồng 18k

Mã số sản phẩm : SRBBRG
1.200.000₫

Từ những bông hoa vũ nữ sharry baby tươi được hái từ những cây được chăm sóc theo đúng chế độ cho ra những bông hoa có kết cấu đẹp , dưới bàn tay của đội ngũ Nadigold đã trở thành những  trang sức hoa lan vũ nữ sharry baby mạ vàng hồng hết sức tinh tế,độc đáo và thời thượng.

Chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm chăm sóc hoa lan vũ nữ dưới đây:

Thông thường chúng ta trồng Lan vũ nữ vào chậu treo lên, hoặc ghép vũ nữ vào gốc cây có trong vườn nhà. Do có nguồn gốc từ thiên nhiên nên việc chăm sóc cây vũ nữ không khó.

Cách tưới nước: Lan vũ nữ thích khô hạn nên chỉ tưới khi nào chắn chắc giá thể bị khô .Mùa đông mỗi ngày tưới một lần. Mùa hè tưới ngày 1-2 lần vào lúc sáng sớm và chiều mát. Nếu ngày nắng nóng và gió nhiều thì tăng thêm một lần tưới.

Oncidium là loài ưa ánh sáng nhưng không chịu được ánh sáng trực tiếp, để cây ra hoa tốt cần 70% ánh sáng.
Về nhu cầu phân bón, Oncidium là loài Lan đòi hỏi dinh dưỡng cao, có thể dùng phân bón dưới nhiều dạng khác nhau. Phân bò khô vò thành từng viên đặt trên bề mặt giá thể rất hữu hiệu cho việc hấp thu của cây qua quá trình tưới nước hàng ngày. Các loại phân vô cơ thường được dùng có công thức 30-10-10 tưới 5 ngày/lần với nồng độ một muỗng cà phê /4lít nước trong suốt mùa sinh trưởng, nếu cây có nụ hoa ta thay phân 30-10-10 bằng 20-20-20 để đảm bảo cành hoa dài với số lượng hoa nhiều. một tháng trước khi vào mùa nghỉ có thể bón phân 6-30-30, 15-30-15, 10-20-20 2lần/tuần để nâng cao sức chịu đựng của cây.

Cách sử dụng: dây chuyền

Kích thước: 3 x 2,5 cm

Chiều dài dây: 50cm

Chất liệu: hoa lan vũ nữ tươi

Bề mặt: vàng hồng 18k

Xuất xứ: Công ty TNHH Natecco Việt Nam

Xin lưu ý do được mạ vàng từ hoa lan thật nên hình dáng và kích thước có đôi chút khác biệt

 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/nadigold.vn

honda crv giá rẻ