Dịch vụ mạ vàng chất lượng nhất – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng chất lượng nhất

  12/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Việc sử dụng vàng trang trí để bảo vệ và tăng cường các vật bằng kim loại đã trở thành truyền thống từ thời cổ đại. Trước khi phát minh ra quy trình mạ điện hiện đại, những người thủ công sẽ sử dụng một hợp chất của thủy ngân và bột vàng để mạ vàng. Nhiều ví dụ về vàng mạ vào khoảng những năm trước công nguyên và xa hơn nữa vẫn tồn tại ngày càng phát triển dịch vụ mạ vàng ngày nay sôi động hơn bao giờ hết.

Quà tặng mạ vàng

Kỹ thuật mạ vàng hiện đại

Kỹ thuật chế tác mạ vàng

Ngày nay, Nadigold chúng tôi sử dụng ứng dụng điện phân lớp vàng hoàn chỉnh để thay thế các kỹ thuật mạ vàng truyền thống. Một loạt các sản phẩm hoàn thiện vàng khác nhau về màu sắc, độ cứng, độ dày mạ Nadigold hân hạnh cung cấp cho người tiêu dùng với ý thức giá trị nhất. Tại xưởng chế tác mạ vàng nghệ thuật, chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng tùy chỉnh cho người tiêu dùng cá nhân, các đơn hàng lớn và cả dịch vụ phục hồi các sản phẩm mạ cũ. Tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân của bạn, chúng tôi có thể cung cấp màu vàng phù hợp nhất, mạ điện với độ dày chính xác của vật liệu vàng tinh. Bảng giá mạ vàng điện thoại mới nhất tại các đợn vị khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau vì vậy quý khách nếu có nhu cầu mua hàng xin cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguyên liệu mạ vàng

Chúng tôi có thể thực hiện trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như bạc, đồng, đồng thau, nhôm, niken và titan. Các kim loại như sắt, thép nhẹ, và hầu hết các loại thép không gỉ đều có thể được mạ bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Các loại mạ vàng trang trí sẵn có

Quà tặng mạ vàng

Vàng 24k: Từ màu vàng đến màu cam vàng, mạ điện 24k rất phổ biến vì trang trí sáng màu và độ bền tuyệt vời. Phù hợp với hầu hết các chất nền bằng kim loại, khách hàng của chúng tôi sử dụng mạ 24k cho biểu tượng ô tô, đồng hồ, bút viết, đồ trang sức tốt, và nhiều ứng dụng khác.

Vàng 18k : Mạ vàng này có màu vàng ít hơn. Nó được đặc trưng bởi sự ấm áp, màu vàng tế nhị hơn trong khi duy trì chiều sâu. Khách hàng của chúng tôi sử dụng kết cấu mạ này cho các vật thể có quy mô lớn để thể hiện một cái nhìn khái quát hơn về vàng miếng.

Vàng 14k : Được biết đến với loại mạ nhiều màu sắc, và tính chịu mài mòn, 14k được coi là dịch vụ mạ vàng áp dụng hoàn thiện cho ngành công nghiệp đồ trang sức. Đặc biệt mạ vàng 14k được sử dụng trên bảng Anh như một ví dụ rõ ràng cho độ bền của vàng 14k, có thể giúp mặt hàng của bạn với nhiều vẻ đẹp và độ bền ổn định.

Vàng 18k Rose: Giống như tên của nó, loại mạ này có màu hồng vàng rất đặc biệt. Được sử dụng với các sản phẩm màu tương phản với mạ vàng, mạ vàng tăng 18k cho người dùng cái nhìn đẹp và kỳ lạ cho bất kỳ loại sản phẩm nào.

Vàng 18k Green: Loại mạ vàng này cho phép sửa đổi từ màu xanh lá cây sang xanh đậm, có độ bền tương tương đương mạ vàng 18k thông thường. Chọn lọc kết hợp với mạ hồng và màu vàng vànglà một lựa chọn tuyệt vời trên đồ trang sức tốt.

Liên hệ dịch vụ mạ vàng Nadigold :

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến