Vận hạn của tuổi Mậu Tý 1948 và cách hóa giải năm 2018 – Nadigold

Vận hạn của tuổi Mậu Tý 1948 và cách hóa giải năm 2018

  13/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Những tháng cuối cùng của năm 2017 đang dần trôi qua, mọi người mọi nhà đều mong muốn năm 2018 có nhiều may mắn, thuận lợi và nhiều tài lộc hơn. Tuy nhiên muốn được vậy thì mỗi người phải xem sao hạn của mình vào năm 2018 để biết cách hóa giải. Với bài viết này, Nadigold sẽ giúp cho tuổi Mậu Tý 1948 biết về vận hạn của mình và cách hóa giải bằng tượng chuột mạ vàng 24k vào năm 2018.

1.Sao hạn của tuổi Mậu Tý 1948 vào năm 2018

Tuổi Mậu Tý 1948

a. Nam mệnh 1948 có sao Thái Âm chiếu mạng, gặp hạn Diêm Vương

 - Sao Thái Âm: là sao đẹp, được biết đến là sao phúc tinh chuyên cứu giải bình an, danh lợi lưỡng toàn, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh. Nếu nam giới được sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi, như ý, cầu danh cầu tài đều tốt.

 - Vận hạn: Hạn Diêm Vương: hạn về sức khỏe như ốm đau, có tin buồn từ người xa.

b. Nữ mệnh 1948 có sao Thái Bạch chiếu mạng, gặp hạn Thiên La

- Sao Thái Bạch: là sao xấu, có tiểu nhân quấy phá, đặt điều nói xấu, hao mòn tiền của, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng, kinh doanh thua lỗ, làm việc nào cũng đều gặp trở ngại.

 -Vận hạn: Gia đình bị phá phách, bị quấy nhiễu, cuộc sống nhiều trắc trở, chuyện buồn.

Xem thêm >>>

Những vật phẩm phong thủy tránh dữ hóa lành, tăng tài tăng lộc cho năm 1982

Đàm đạo về phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 – cách hóa giải hạn tam tai năm 2018

2.Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Tý 1948

Dưới đây, Nadigold sẽ giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo cách hóa giải vận hạn của tuổi Mậu Tý 1948 bằng tượng chuột mạ vàng 24k.

Tượng chuột mạ vàng 24k của Nadigold

Tượng chuột mạ vàng 24k được các nghệ nhân Nadigold chế tác từ đồng vàng nguyên khối. Bằng bàn tay khéo léo, lành nghề của mình, các nghệ nhân trạm trổ, khắc họa tinh xảo từ các chi tiết nhỏ nhất của hình ảnh chú chuột đang cầm đồng tiền vàng cổ. Sau đó, Nadigold sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất – điện phân từng lớp vàng 24k lên trên toàn bộ bề mặt bức tượng, làm tăng tính thẩm mỹ, tính linh nghiệm, giá trị đẳng cấp cho tượng chuột mạ vàng.

Chuột có sức sinh đẻ nhanh, sức sống bền bỉ nên việc trưng bày tượng chuột mạ vàng 24k có ý nghĩa đem đến những điều mới mẻ tốt nhất và sự phát triển vững chắc cho con người, mở rộng các mối quan hệ theo hướng tích cực và tốt đẹp, tránh được tiểu nhân và những tiếng đồn xấu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận hạn năm 2018:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến