Đàm đạo về phong thủy tuổi Canh Tuất 1970: cách hóa giải hạn tam tai n – Nadigold

Đàm đạo về phong thủy tuổi Canh Tuất 1970: cách hóa giải hạn tam tai năm 2018

  31/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Năm 2017 – năm Đinh Dậu sắp qua, năm 2018 – năm Mậu Tuất sắp đến! Theo quan niệm của ông cha ta, những năm Tuất là những năm tuổi của những người tuổi Tuất, tức vào những năm này, người tuổi Tuất thường gặp nhiều hạn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy,qua  bài viết đàm đạo về phong thủy tuổi Tuất 1970 này, tuổi Canh Tuất 1970 cần phải biết các cách hóa giải hạn tam tai năm 2018 cho chính bản thân mình, trong đó có phương pháp được nhiều người sử dụng nhất, đó là vật phẩm phong thủy mạ vàng.

Tượng chó mạ vàng 24K

1.Những điều cần biết về hạn tam tai

Hạn tam tai là hạn của ba năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Hạn tam tai gồm ba tai họa, đó là hỏa tai, thủy tai và phong tai. Hỏa tai tức là hạn do lửa cháy, thủy tai là tai họa do nước gây ra, còn phong tai là tai họa do gió gây ra.

Đến năm hạn tam tai, những người này thường có tính tình dễ nóng nảy và thay đổi thất thường, gây ra nhiều xích mích với những người xung quanh, dễ có tang trong gia tộc, dễ gặp tai nạn do xe cộ, mất mát tiền của, làm ăn thua lỗ, mọi việc làm đều không suôn sẻ và gặp nhiều khó khăn,…

Do đó, những người tuổi Canh Tuất 1970 cần hết sức phòng tránh việc làm ăn lớn, đi đường, đi sông biển,… đặc biệt là phải thực hiện các phương pháp hóa giải năm tuổi khi mà năm hạn tam tai 2018 sắp đến.

2.Cách hóa giải hạn tam tai

-Sử dụng tượng chó mạ vàng 24k

Tượng chó là linh vật phong thủy linh nghiệm nhất đối với người tuổi Canh Tuất 1970. Việc trưng bày tượng chó trong phòng khách  hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp cho người tuổi Tuất xua đuổi được tà khí, xua đuổi những tai họa, đem đến nhiều sức khỏe, thành công, an lành, công việc suôn sẻ. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong những năm tuổi của người tuổi Canh Tuất 1970 và Nadigold thành thật khuyên quý khách hàng tuổi Tuất nên sử dụng tượng chó mạ vàng 24k trong tất cả các năm chứ không chỉ dùng trong những năm tuổi.    

Tượng chó mạ vàng 24K cho tuổi Canh Tuất 1970

Tượng chó mạ vàng 24k được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên khối, qua đôi tay khéo léo, nhiều kinh nghiệm của Nadigold mà hình tượng chú chó được điêu khắc một cách vô cùng tinh tế với dáng dấp oai phong. Sau đó, Nadigold sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất – điện phân từng lớp lên tượng để tăng thêm độ bền, tính thẩm mỹ và tính linh nghiệm cho linh vật phong thủy này.

Xem thêm >>>

Những mẹo tăng phong thủy tài lộc cho người tuổi Tuất 1958

Dịch vụ mạ vàng tượng Tam Đa uy tín nhất cho phong thủy

-Làm lễ giải hạn

Theo phong tục của đa số người dân Việt Nam, việc làm lễ giải hạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết trong những năm tuổi. Những người tuổi Canh Tuất 1970 cũng nên sử dụng phương pháp này trong năm 2018 để hóa giải được hạn tam tai cho bản thân. Một điều lưu ý rằng việc làm lễ giải hạn chỉ linh nghiệm khi bạn lựa chọn được thầy giải hạn cao tay, có nhiều kinh nghiệm và bản thân bạn phải thành khẩn, sống lương thiện.

Trên đây chỉ là hai phương pháp mang tính định hướng, giới thiệu cho những người tuổi Canh Tuất 1970 biết rõ chứ không ép buộc phải thực hiện theo. Nếu quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được cung cấp nhiều vật phẩm phong thủy mạ vàng uy tín hơn nữa:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến