Dịch vụ mạ vàng tượng tam đa uy tín nhất cho phong thủy – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng tượng tam đa uy tín nhất cho phong thủy

  21/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Theo truyền thống tín ngưỡng, nhiều gia đình Việt thường thờ hoặc trưng bày các đồ vật phong thủy như Thần Phật, tượng ba Tam Đa, hay còn gọi là tượng ba ông Phúc - Lộc - Thọ…  Tượng Tam Đa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch, đồng nguyên chất… Tuy nhiên, tượng được làm từ đồng nguyên chất kết hợp mạ vàng bề mặt là linh nghiệm nhất trong phong thủy so với các loại chất liệu khác. Với bài viết này, Nadigold sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mạ vàng Tượng Tam Đa uy tín và chất lượng nhất.

tuong tam da ma vang

Tượng Tam Đa Mạ Vàng

1.Nguồn gốc  và ý nghĩa của Tượng Tam Đa

*Nguồn gốc của tượng Tam Đa

 Có nguồn gốc từ 3 thừa tướng của 3 triều đại phong kiến Trung Quốc:

- Ông Phúc tên thật là Quách Tử Nghi. Ông là thừa tướng đời nhà Đường và xuất thân từ gia đình quý tộc. Ông là một vị quan thanh liêm, ngay thẳng và có một gia đình hạnh phúc. Đến năm 83 tuổi là đã có ngũ đại đồng đường. Vì vậy, trên tay ông Phúc thường bế một đứa bé trai.

- Ông Lộc tên thật là Đậu Tử Quân, làm thừa tướng của nhà Tấn. Nhưng khác với ông Phúc, ông Đậu Từ Quân lại là một quan tham. Vàng bạc, châu báu của gia đình ông chất cao như núi và nó là của đút lót của những kẻ nịnh thần, mua quan, bán tước.

- Ông Thọ tên là Đông Phương Sóc, giữ chức Thừa tướng đời Hán. Triết lý làm quan của ông Đông Phương Sóc là quan thì phải lấy lộc. Cũng như ông Phúc, ông Đông Phương Sóc cũng là quan liêm, ông không nhận đút lót của các quan tham mà ông chỉ nhận lộc của vua ban thưởng.Ông thọ đến 125 tuổi.

 *Ý nghĩa của tượng Tam Đa

- Ông Phúc mang đến sự may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và an lành.

- Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

- Ông tượng trưng cho sự trường thọ với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào hoặc gậy chống.

Xem thêm >>>

Siêu phẩm quà tặng mạ vàng cho ngày tân gia

Trang sức mạ vàng – dịch vụ mạ vàng đang hot nhất hiện nay

2.Tượng Tam Đa Mạ Vàng 24K của Nadigold

tuong tam da ma vang

Tượng Tam Đa mạ vàng 24k

Tượng Tam Đa với dịch vụ mạ vàng 24k của Nadigold được làm từ đồng vàng nguyên khối, có chiều cao 17,5cm và chiều rộng 8cm, thích hợp để được ở bàn làm việc hoặc phòng khách,phòng ngủ… Chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng hiện đại nhất Việt Nam, đó là điện phân từng lớp để phủ một lớp vàng ròng 24k lên toàn bộ bề mặt của tượng, làm tăng thêm giá trị và cát khí cho tượng Tam Đa. Những đường nét, hoa văn trên áo quần, mũ mão được nghệ nhân có tay nghề cao của chúng tôi trạm khắc tinh xảo và rõ nét, làm nổi bật thần thái “Phúc, Lộc, Thọ” trên khuôn mặt của từng ông tượng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nadigold theo địa chỉ sau để được cung cấp dịch vụ mạ vàng uy tín nhất cho đồ vật phong thủy của gia đình mình:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến