Siêu Phẩm Quà Tặng Mạ Vàng Cho Ngày Tân Gia – Nadigold

Siêu Phẩm Quà Tặng Mạ Vàng Cho Ngày Tân Gia

  16/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Cuộc sống của mỗi chúng ta không thể thiếu gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, các vị sếp… Để thể hiện tình cảm đối với những người đó thì việc tặng quà vào ngày sinh nhật, dịp lễ tết, ngày tân gia,.. là vô cùng cần thiết. Với bài viết này, Nadigold sẽ giới thiệu cho quý khách hàng siêu phẩm quà tặng mạ vàng cho sự kiện tân gia – sản phẩm đã và đang chiếm được nhiều sự yêu thích của khách hàng nhất.

Tranh gà mạ vàng 24k TGPT 03

1.Vì sao phải tặng quà dịp tân gia?

Từ trước đến nay, tân gia được coi là sự kiện quan trọng nhất. Đây là ngày vui của gia chủ khi được chuyển vào nhà mới vừa được xây hoặc mua xong. Vào những ngày này,  gia nhà thường tổ chức một bữa tiệc để mời họ hàng, bạn bè, hàng xóm đến chung vui cùng với mình. Thông thường, những người đi tiệc tân gia đều tặng cho gia chủ những món quà khác nhau tùy theo điều kiện kinh tế và ý nghĩa của món quà. Một số quà tặng tân gia phổ biến là:

 • Phong bì
 • Quà tặng mạ vàng: tranh mạ vàng, tượng mạ vàng,…
 • Quà tặng phong thủy: tranh đá quý, tỳ hưu, cây tài lộc đá quý, bình sứ,…
 • Các đồ gia dụng: máy pha café, lò vi sóng, lò nướng, máy giặt,..

Những năm gần đây, do điều kiện kinh tế ngày càng cao,  nhu cầu trang trí nhà cửa ngày càng gia tăng và xu hướng mạ vàng đang phổ biến nên trong những món quà tặng trên thì quà tặng mạ vàng được lựa chọn nhiều nhất. Quà tặng mạ vàng còn là món quà tân gia phù hợp nhất khi bạn tặng sếp, đối tác, người thân trong gia đình và người mà bạn quý mến nhất. Vì tặng món quà này sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình, thiện cảm đối với sếp và đối tác của mình, tạo thuận lợi trong công việc của bản thân; ngoài ra món quà này còn thể hiện được tối đa tấm lòng, tình cảm của bạn dành cho những người quan trọng và người mà bạn yêu quý nhất. Một món quà nhỏ tượng trưng cho vạn lần tình cảm!

Xem thêm >>>

Dịch vụ mạ vàng 24k các linh vật thu hút tài lộc

2.Bộ tranh gà mạ vàng 24k cho ngày tân gia

Bộ tranh gà mạ vàng 24k là một trong những quà tặng mạ vàng của Nadigold được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng dịp tân gia.

Thông tin về bộ sản phẩm:

 • Bộ sản phẩm gồm: 3 tranh gà mạ vàng 24k
 • Kích thước mỗi sản phẩm: 62 x 47,5cm
 • Chất liệu: đồng vàng nguyên khối, tranh sơn dầu
 • Bề mặt được phủ một lớp mạ vàng 24k nguyên chất

                                                    

Ý nghĩa của bộ tranh gà mạ vàng 24k:

 • Tranh gà mạ vàng 24k TGPT 03 khắc họa hình ảnh con gà trống vàng đứng gáy một cách uy dũng bên cạnh hoa mẫu đơn, có ý nghĩa đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình của gia chủ và sự may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực.
 • Tranh gà mạ vàng 24k TGPT 02 khắc họa con gà trống vàng đứng đứng gáy trên cành đào và hướng về phía mặt trời. Bức tranh này có ý nghĩa cầu “Phúc lộc trường tồn”, đem lại sức khỏe, tài lộc, bình an, đại cát đại lộc cho gia chủ.
 • Tranh gà mạ vàng 24k TGPT 01 khắc họa hình ảnh con gà trống vàng đứng gáy oai vệ trên hòn đá, bên cạnh là cành tre rũ xuống; mang ý nghĩa “thất thượng đại cát” tức đem lại may mắn, cuộc sống no đủ, hạnh phúc, gặp dữ hóa lành.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nadigold của chúng tôi theo địa chỉ sau đề được tư vấn và “rinh” về những món quà tặng mạ vàng ý nghĩa:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website: www.nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến