Dịch vụ mạ vàng 24K các linh vật thu hút tài lộc – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng 24K các linh vật thu hút tài lộc

  13/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Cóc ba chân là biểu tượng may mắn về tài lộc, thu hút tài lộc về cho gia chủ. Thần thoại phương Đông cho rằng: “cóc ba chân sống trên mặt trăng mà nó từng nuốt được khi nhật thực”. Vì vậy dịch vụ mạ vàng 24K cóc thiềm thừ là một trong những xu hướng cực Hot năm 2017.

Cóc thiềm Thừ mạ vàng là gì?

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân – Biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc – Cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành.

Dịch vụ mạ vàng 24K Cóc Thiềm Thừ

Đây là con cóc đặc biệt vì nó chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết khác, cóc ba chân vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài.

Nên bày Cóc Thiềm Thừ tại đâu?

Bày cóc Thiềm Thừ mạ vàng phải hướng đầu của nó vào trong cửa hàng, công ty hoặc nhà ở, hoặc từ ngoài hướng vào trong cổng để hứng tiền vào nhà. Tránh đặt cóc hướng đầu ra ngoài cửa, kể cả cửa sổ. Tượng cóc có kích thước: 10,5cm, 9cm, 8,5cm được làm từ chất liệu là đồng vàng nguyên khối 24K dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Nadigold. Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ mạ vàng 24K của Nadigold chúng tôi!

Tham khảo thêm>>>

Công nghệ mạ vàng điện phân chất lượng cao tại Nadigold

Dịch Vụ Mạ Vàng 18k, 24k Cho Đồng Hồ Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Tượng Tỳ Hưu thu hút tài lộc cho gia chủ

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh ,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Tỳ Hưu là gì?

Tỳ hưu vốn không có hậu môn, mà thức ăn của nó lại là vàng bac, châu báu. Bởi vậy, bao nhiêu của cải được nó nuốt vào thì chỉ có vào mà không có ra. Do đó trong phong thủy, tỳ hưu được coi như là một thần giữ của, vừa có tác dụng thu hút tiền tài về cho gia chủ, vừa có tác dụng canh giữ để số của cải đó không “đội nón ra đi”.

- Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà.

-Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Được biết “Ngũ hoàng đại sá”t là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, sẽ mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Nên đặt tượng Tỳ Hưu tại đâu?

Nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát.

Khi bày tỳ hưu mạ vàng người ta thường bày theo đôi, một con đực và một con cái để phát huy hết tác dụng phong thủy của nó. Tượng có kích thước với chiều dài là 13,5cm, chiều rộng 5cm, chiều cao là 12,5cm, được làm bằng chất liệu đồng vàng nguyên khối với bề mặt là vàng 24k.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mạ vàng 24k, xin liên hệ:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến