Công nghệ mạ vàng điện phân chất lượng cao tại Nadigold

Công nghệ mạ vàng điện phân chất lượng cao tại Nadigold

  09/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Từ xưa đến nay vàng vẫn là vật có giá trị cao nhất trong mua bán, trao đổi hàng hóa. Chúng ta biết rằng trong thời kỳ lạm phát của Việt Nam lên đến đỉnh điểm – lạm phát phi mã thì vàng được đem ra làm vật trao đổi và định giá cho những loại hàng hóa có giá trị lớn như đất đai, nhà cửa,…. Và kể cả đến ngày nay khi nhà nước đã có những chủ chương chính sách để người dân không còn dùng vàng ra trao đổi nữa nhằm nâng cao giá trị Việt Nam đồng thì vàng vẫn đóng vai trò là vật dùng để cất trữ, để làm đồ trang sức, món quà tặng cao cấp. Chính vì vậy kĩ thuật mạ vàng không ngừng được cải tiến và phát triển.

Hoa lan tươi mạ vàng 24K

Hoa lan tươi mạ vàng24k

Công nghệ mạ vàng điện phân của Nadigold

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều kỹ thuật mạ vàng đã được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho quá trình mạ trở nên thuận tiện và tạo ra được những quà tặng mạ vàng có chất lượng tuyệt hảo. Công nghệ mạ điện phân  đã tạo ra một bước tiến lớn trong kĩ thuật mạ vàng , hoàn toàn thay thế các công nghệ truyền thống như mạ vàng Nano.

Với mạ vàng điện phân, lớp vàng thật sẽ được phủ đều lên khắp bề mặt sản phẩm và bám cực kỳ chắc chắn. Lớp mạ cũng mỏng và đẹp hơn, lâu bền hơn không hề bị bạc màu hay bay mất lớp vàng mạ bên trên so với khi mạ bằng các kĩ thuật cũ.

DIEN THOAI MA VANG

Điện thoaij Blackberry mạ vàng sang chảnh

Tại Nadigold, các sản phẩm của Nadigold tùy theo nhu cầu khách hàng mà lớp mạ vàng sẽ khác nhau, có thể là 18K, 22K, 24K với các mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng cực kỳ “đáng đồng tiền bát gạo”. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng các sản phẩm của Nadigold.

Nadgold là thương hiệu mạ vàng lâu đời

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và bảo vệ kim loại:

- Mạ điện: vàng, bạc, đồng, kẽm, niken, crom

- Oxy hoá, biến tính hoá kim loại

- Nhuộm màu kim loại

- Ăn mòn kim loại

Tất cả mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Nụ cười trên môi của khách hàng chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi. Hãy trở thành khách hàng của Nadiold, bạn sẽ gặp được những điều bất ngờ và thú vị nhất!

Một số sản phẩm mạ vàng được ưa chuộng hiện nay

1, Phong thủy mạ vàng

Một bức tượng phong thủy theo mệnh tuổi của mình được bài trí trong nhà quả là một điều tuyệt vời. Nó sẽ là tượng trưng của những điều may mắn nhất, thu hút tài lộc cho gia đình

tượng phong thủy tuổi tuất mạ vàng

Tượng phong thủy tuổi tuất mạ vàng

2, Phụ kiện mạ vàng

Thật sang trọng khi trên tay là sự hiện diện của chiếc đồng hồ mạ vàng hay trên khuôn mặt điển trai với chiếc kính thời trang mạ vàng huyền bí. Chiếc thắt lưng mạ vàng cũng là một điểm nhấn không hề nhỏ, tất cả điều tô điểm lên phong cách riêng của bạn.

3, Điện thoại mạ vàng      

4, Quà tặng mạ vàng

5, Hoa tươi mạ vàng

Mọi thắc mắc về dịch vụ mạ vàng của Nadigold xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: 
 infonatecco@gmail.com
Website: nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến