Những vật phẩm phong thủy tránh dữ hóa lành, tăng tài tăng lộc cho nam 1982 – Nadigold

Những vật phẩm phong thủy tránh dữ hóa lành, tăng tài tăng lộc cho nam 1982

  02/11/2017

  Đặng Hùng Cường

Vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa quan trọng đối với mỗi đời người, đem lại bình an, hóa giải sát khí, tăng cường sinh khí, vượng tài tăng lộc, thuận buồm xuôi gió cho những người sở hữu nó. Tuy nhiên việc lựa chọn phong thủy không phải dựa theo ngẫu hứng hay chọn theo sở thích mà phải căn cứ vào năm sinh của bản thân để lựa chọn vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp nhất. Với bài viết này, Nadigold sẽ giới thiệu đến các bạn những vật phẩm phong thủy mạ vàng tốt nhất cho nam mạng Nhâm Tuất 1982.

1.Tổng quan về phong thủy nam tuổi Nhâm Tuất 1982

-Linh vật hộ mệnh cho nam 1982:

 phật Tổ Như Lai, phật A Di Lặc, phật A Di Đà, Tỳ hưu, thiềm thừ, tượng chó,...

Tượng chó mạ vàng 24k

-Sử dụng các linh vật theo la bàn phong thủy:

+Nên treo từ 3 đến 4 ngọn trường minh đăng, trồng một cây Vạn niên thanh ở cung Sinh khí và cung Thiên y nhằm gia tăng sức khỏe.

+Đặt một bức tượng hoặc ảnh của Bồ Tát, Tâm kinh, tháp Văn Xương 9 tầng theo hướng sao tốt nhằm nâng cao trí tuệ.

+Nên đặt một quả cầu thủy tinh, ấn thăng quan theo hướng sao tốt nhằm thăng tiến công danh.

+ Đặc tượng con cóc (thiềm thừ) mạ vàng ba chân, thờ thần tài, treo một xâu tiền Ngũ đế theo hướng sao tốt nhằm tăng tài tăng lộc.

Xem thêm >>>

Tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k – món quà hoàn hảo cho mọi nhà

Đàm đạo về phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 – cách hóa giải hạn tam tai 2018

2.Thiềm thừ mạ vàng 24k dành cho nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Cóc vàng phong thủy vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Thiềm thừ mạ vàng 24k

Tượng thiềm thừ được các nghệ nhân của Nadigold chế tác từ đồng vàng nguyên khối, khắc họa hình ảnh con cóc ba chân, trên đầu con cóc có hình “Lưỡng nghi”, trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ. Sau khi chế tác xong, nghệ nhân sẽ điện phân từng lớp mạ vàng 24k lên trên toàn bộ tượng cóc nhằm tăng tính thẩm mỹ, tính linh nghiệm và tuổi thọ cho bức tượng.

Cóc vàng ngậm đồng tiền cổ trong miệng là biểu tượng cho tài lộc, còn khi bỏ đồng tiền ra khỏi miệng thì tượng trưng cho an lành, xua đuổi tiểu nhân, tránh những nguy hiểm.

Thiềm thừ mạ vàng 24k của Nadigold có 2 loại: cỡ lớn và cỡ nhỏ với kích thước lần lượt là 14x21x19cm( cao, dài, rộng) và 10,5x9x 8,5cm( dài, rộng,cao), giá thành lần lượt là 14 triệu đồng và 4 triệu đồng.

Đến với Nadigold, quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn được những vật phẩm phong thủy mạ vàng phù hợp nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất và đem lại sự bình an, thành công cho quý khách hàng:

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến