Tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k – món quà hoàn hảo cho mọi nhà – Nadigold

Tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k – món quà hoàn hảo cho mọi nhà

  27/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Tượng phật Di Lặc còn được gọi bằng tên Phật Cười  vì tượng khắc họa hình ảnh ông Phật luôn tươi cười hiền hậu, hạnh phúc. Theo truyền thuyết, Di Lặc là vị phật có dáng vẻ mập mạp, đi chân đất khắp thế gian, Phật đi đến đâu đều mang đến niềm vui, vô tư vô lo, vận may và sự tốt lành cho người dân ở đó. Chính vì vậy nên tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k là quà tặng mạ vàng ý nghĩa nhất cho mọi gia chủ.

1.Ý nghĩa của tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc mạ vàng 24K

Tượng phật Di Lặc được khắc họa với nhiều hình ảnh khác nhau, mỗi hình ảnh lại mang đến ý nghĩa phong thủy khác nhau:

-Tượng Di Lặc gắn với trẻ nhỏ:  

 Phật Di Lặc tươi cười và được bao quanh bởi nhiều trẻ nhỏ thể hiện ước muốn một cuộc sống con cháu đầy đàn.

-Tượng Di Lặc gắn với bao bố:

Những vật bên trong bao bố chính là những thứ mà đức Phật khất thực được. Bao bố biểu tượng cho cuộc sống ấm no, của cải đầy đủ.

-Tượng Di Lặc gắn với xâu tiền, thỏi vàng:

Tượng phật Di Lặc gắn với xung quanh là tiền vàng được coi là biểu tượng cho tấn tài tấn lộc, cuộc sống sung túc vật chất và sự nghiệp luôn luôn được thăng tiến.

2.Tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k

Hình ảnh phật Di Lặc nở nụ cười hiền hậu, hạnh phúc, ngồi trên hũ tiền lớn và trên tay cầm chắc thỏi vàng có ý nghĩa đem lại sự sung túc, giàu sang, phú quý cho gia chủ. Tượng được những nghệ nhân có tay nghề cao của Nadigold khéo léo, tỉ mỉ trạm khổ trên chất liệu đồng vàng nguyên khối với những đường nét, họa tiết vô cùng sắc nét và tinh xảo. Sau đó, chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất ở Việt Nam, đó là điện phân từng lớp vàng 24k phủ đều lên trên bề mặt của tượng, điều này làm gia tăng tính thẩm mỹ và tính linh nghiệm cho bức tượng.

Tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24K

Chúng tôi tin rằng tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k sẽ là món quà hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt là dành cho các vị sếp, đối tác kinh doanh và gia đình của bạn.

Xem thêm >>>>

Những quà tặng phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ

“Cơn sốt” tượng tỳ hưu mạ vàng 24k cỡ nhỏ

3.Những lưu ý khi trưng bày tượng phật Di Lặc

Khi trưng bày tượng phật Di Lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng 24k, các bạn cần đặc biệt chú ý những điều cấm kỵ sau để tránh gây ra những tác hại cho chính gia đình của mình:

-Không được đặt trực tiếp tượng Phật Di Lặc xuống sàn nhà vì Phật Di Lặc là một vị Phật uy nghiêm của Phật giáo, nếu đặt tượng ở dưới đất sẽ thể hiện thái độ bất kính, điều này không chỉ làm tượng Phật không phát huy được ý nghĩa phong thủy mà còn có thể gây ra sát khí.

-Tuyệt đối không được đặt tượng trong phòng ngủ vì sẽ dẫn tới những giấc ngủ mộng mị, ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nadigold có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mạ vàng nên tự tin là đơn vị được nhiều gia chủ gửi trọn niềm tin và nhận được nhiều sự hài lòng tuyệt đối. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tham khảo nhiều mẫu quà tặng mạ vàng ý nghĩa hơn nữa:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến