Những quà tặng phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ – Nadigold

Những quà tặng phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ

  26/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Việc trưng bày các vật phẩm phong thủy không chỉ hóa giải những điều xấu mà còn mang lại sự an lành, cát khí, giúp cho gia đình của bạn có nhiều sức khỏe, tài lộc dồi dào, phát đạt, thăng tiến tiền tài, mọi dự định trong năm đều được hoàn thành nhanh chóng và có kết quả tốt. Chính vì vậy, xu hướng tặng quà tặng phong thủy luôn luôn gia tăng. Việc mạ vàng cho quà tặng phong thủy làm tăng tính linh nghiệm cho vật phẩm phong thủy, đặc biệt đây sẽ là món quà tặng mạ vàng cao cấp nhất dành cho các vị sếp, đối tác kinh doanh và những người thân yêu.

1.Tượng tỳ hưu mạ vàng 24k

Tượng tỳ hưu mạ vàng 24k

Tượng tỳ hưu mạ vàng 24k của Nadigold được các nghệ nhân có tay nghề cao, chuyên nghiệp, khéo léo chế tác từ đồng nguyên khối và được mạ vàng bằng công nghệ điện phân từng lớp.

Tượng tỳ hưu mạ vàng có ý nghĩa trấn nhà để tránh tà khí và được biết đến là thần bảo vệ cho sự an lành của gia đình bạn. Ngoài ra tượng tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “ngũ hoàng đại sát”, mang lại những điều tốt lành, chiêu tài chiêu lộc và là thần giữ của cho mọi nhà.

Xem thêm >>>

Cơn sốt tượng tỳ hưu mạ vàng 24k cỡ nhỏ

Dịch vụ mạ vàng 24k – các linh vật thu hút tài lộc

2.Chuông gió

Chuông gió là món đồ trang trí nhà cửa rất đỗi quen thuộc với nhiều nhà, tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều biết đến ý nghĩa phong thủy của nó. Chuông gió được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, gốm, vỏ sò, sứ, thủy tinh… Gia chủ nên căn cứ theo mệnh của mình để lựa chọn loại chuông gió phù hợp nhất.

Chuông gió treo trước cửa nhà

Vị trí treo chuông gió thích hợp nhất là ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời, thông gió và thoáng khí thì mới phát huy được công dụng phong thủy của chuông gió. Cụ thể, việc treo chuông gió trước cửa nhà có tác dụng đón tài đón lộc vào ngôi nhà của bạn, tránh được sự xâm hại của sát khí từ ngoài vào.

3.Tượng chó mạ vàng 24k

Chó là thú cưng trong gia đình, là loài vật nuôi để canh gác nhà cửa, chống trộm, canh giữ của cải và là biểu tượng của may mắn. Người ta thường quan niệm rằng nếu có con chó đi lạc vào nhà của bạn thì sẽ ám chỉ vận may, tiền tài đang đến gần. Chính vì ý nghĩa đó nên tượng chó mạ vàng 24k là món quà tặng mạ vàng cao cấp được nhiều gia chủ lựa chọn nhất.

Tượng chó mạ vàng 24K

Tượng chó mạ vàng linh nghiệm nhất là tượng chó được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên khối và được mạ lớp vàng 24k lên trên toàn bộ bề mặt của tượng. Nadigold là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mạ vàng điện phân từng lớp, điều này giúp cho tượng chó mạ vàng có lớp màu đồng đều và độ bền cao, khó bong tróc lớp mạ vàng.

4.Bể cá vàng

Việc đặt bể cá vàng trong ngôi nhà là vô cùng cần thiết vì nó không chỉ giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn mà còn mang lại tài lộc cho gia đình của bạn.

Bể cá vàng 

Cá vàng là loài cá có từ thời Tống ở Trung Quốc, được quan niệm là loài cá mang lại nhiều may mắn, tài lộc nên được vua chúa nuôi nhiều nhất trong cung.  

Lưu ý khi nuôi cá vàng là nên nuôi 8 con màu vàng và 1 con màu đen, điều này có ý nghĩa bảo vệ, tăng thêm và tránh thất thoát tài lộc. Mọi đồ vật, cây cảnh trong bể cá cũng phải tự nhiên để gia tăng thêm tác dụng phong thủy.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được cung cấp nhiều quà tặng mạ vàng cao cấp có ý nghĩa phong thủy hơn nữa:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến