“Cơn sốt” tượng tỳ hưu mạ vàng 24K cỡ nhỏ – Nadigold

“Cơn sốt” tượng tỳ hưu mạ vàng 24K cỡ nhỏ

  21/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Theo quan niệm của người Trung Hoa xưa, thức ăn của Tỳ Hưu là vàng, bạc, châu báu, là những loại của quý. Và vì con vật này không có hậu môn nên nó được xem như một loại “thần giữ của”. Tượng Tỳ Hưu có thể được làm bằng bột đá, đồng, đá quý… Theo các chuyên gia, tượng Tỳ Hưu được làm từ đồng nguyên khối kết hợp mạ vàng 24K mới là linh vật phong thủy linh nghiệm nhất. Vì vậy đây là sản phẩm được bán nhiều nhất tại Nadigold trong những năm gần đây.

Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng

1.Tỳ Hưu là gì?

Tỳ có nghĩa là một loài mãnh thú, giống như hổ, lông màu trắng tro. Hưu có nghĩa là một giống mãnh thú theo truyền thuyết. Từ đó, Tỳ Hưu được hiểu  là con gấu trắng (bạch hùng), một giống thú rất mạnh mẽ và hung dữ.

Theo văn hóa Trung Hoa, tỳ hưu có 2 loại. Loại thứ nhất có hai sừng, là loài mãnh thú, có tác dụng xua đuổi tà ma. Loại thứ hai chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn, lại thích ăn vàng bạc mà không tiêu hóa, giống như “thần giữ của”, “thần tài” nên thường được các gia chủ trang trí trong nhằm cầu tài lộc.

2.Tác dụng của tượng Tỳ Hưu

-Tượng Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt và được nâng cao. Vì vậy tượng Tỳ Hưu được quan niệm là thần bảo vệ cho sự an lành của gia đình bạn.

-Tượng Tỳ Hưu có tác dụng mang lại những điều tốt lành, chiêu tài lộc, giữ của.

-Tượng Tỳ Hưu hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”: đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước.

Xem thêm >>>

Dịch vụ mạ vàng 18k 24k cho hoa lan vũ nữ ba váy tươi

Dịch vụ mạ vàng tượng Tam Đa uy tín nhất cho phong thủy

3.Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng 24k cỡ nhỏ

Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng 24k Cỡ Nhỏ

Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k cỡ nhỏ của Nadigold được đội ngũ nghệ nhân có tay nghề tinh xảo, khéo léo trạm khổ, chế tác từ chất liệu đồng nguyên khối. Sau đó chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng hiện đại nhất Việt Nam, đó là công nghệ điện phân từng lớp mạ vàng 24k phủ lên trên bề mặt của tượng, đảm bảo màu sắc và độ dày của từng lớp mạ vàng đồng đều. Việc mạ vàng cho tượng Tỳ Hưu làm tăng giá trị, tính linh nghiệm cho sản phẩm này, mang ý nghĩa cầu tài cầu lộc, phát tài phát lộc, cầu sức khỏe bình an và công danh tiến tới. Sản phẩm này hứa hẹn  là món quà tặng cao cấp mạ vàng, ý nghĩa nhất dành cho các vị sếp, đối tác kinh doanh và những người mà bạn yêu quý.

Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k có chiều cao, chiều dài và chiều rộng lần lượt là 10cm, 9cm và 4cm phù hợp đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mạ vàng, Nadigold tự hào là đơn vị được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mạ vàng giá trị, uy tín, chất lượng  và cao cấp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến