Qùa tặng mạ vàng 24K đẳng cấp – Nadigold

Qùa tặng mạ vàng 24K đẳng cấp

  17/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Golf được mệnh danh là thể thao đẳng cấp của người giàu, của giới quý tộc. Đẳng cấp thể hiện từ chiếc gậy golf đến bóng, người chơi và có cả một người chuyên đưa bóng và nhặt bóng. Sân chơi golf bắt buộc phải là sân có khoảng không rộng, thoáng, với cỏ mềm. Chính vì vậy chi phí để có 1 chiếc thẻ tập thôi cũng là một khoản tiền không hề nhỏ, chưa kể đến các chi phí dành cho gậy đánh golf và các chi phí khác. Những bức tượng người đánh golf được chế tác từ đồng vàng nguyên khối phủ bên ngoài lớp vàng ròng 24k là món quà tặng mạ vàng đẳng cấp dành tặng những người thân yêu.

Tượng người đánh golf mạ vàng 24K

Đặc trưng của môn thể thao cao cấp Golf

Mỗi lần ra sân là một lần khám phá về chướng ngại vật, cỏ, độ dốc. Người chơi phải tính toán độ gió, hướng bóng, đường đi của bóng và tập trung cao độ mới có thể đánh trúng lỗ. Có thể nói chơi golf là cả một nghệ thuật và những người chơi như những nghệ sĩ.

Tượng người đánh golf mạ vàng 24K

Là một người mê Golf chắc chắn bạn không thể không sắm một bức tượng người chơi golf mạ vàng và  trưng bày nó trên bàn làm việc hoặc phòng khách ngôi nhà của bạn sẽ làm toát lên vẻ đẹp của niềm đam mê golf cũng như khẳng định địa vị của mình. Đây là chắc chắn là món quà mạ vàng vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp, đối tác theo sở thích và niềm đam mê với môn thể thao dành cho giới siêu giàu này.

Tượng nữ thần vệ nữ mạ vàng 24K

Aphrodite (người La Mã gọi là Venus; Hán-Việt là "Vệ nữ"), vị nữ thần tình yêu và sắc đẹp của người Hy Lạp. Nàng còn là thần của sự Sinh nở và thần Hộ mệnh cho những người đi biển. Là nữ thần có quyền lực vô biên trong việc ngự trị chi phối tình yêu.

Tham khảo thêm >>>

Mua tượng mạ vàng làm quà ở đâu?

Quà tặng mạ vàng 24K - Hoa sen mạ vàng vẻ đẹp của sự thanh cao

Aphrodite có nguồn gốc từ đâu?

Theo thoại cổ và theo thơ của Hesiod, thì vào thời xửa xưa (cực xưa, lúc chưa có loài người) thần Uranus (Bầu Trời) là một ông hay đánh đập vợ, bà Gaia (Mặt Đất) và con (một lô một lốc trong đó có Cronus).
Chịu hết nổi, bà Gaia xúi Cronus phản lại cha. Vốn mạnh khỏe, Cronus đánh thắng Uranus, nhưng trước khi tống cổ cha khỏi thiên đàng, Cronus chém đứt của quý của cha mình để dằn mặt . Của quý ấy rơi xuống biển, và tinh trùng của Uranus làm nước biển nổi bọt, từ đó Aphrodite ra đời. “Aphro” theo tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là bọt biển.

Tượng nữ thần vệ nữ mạ vàng

Sau khi sinh ra được sinh ra, Sea Nymphs - các cô tiên biển đặt Aphrodite lên chiếc vỏ sò, rồi thần Gió Zephyrus cùng thần Thần Không Khí Aura thổi Aphrodite vào bờ. Trong hình thì phía bên trái, Aura ôm Zephyrus đang phồng miệng thổi. Phía bên phải, Thần Horae cầm áo đón Aphrodite. Horae là Thần Mùa Màng, hay Thời Tiết. Tượng thần vệ nữ được chế tác tỉ mỉ, tinh tế toát lên thần thái của Người.

Tượng thần vệ nữ mạ vàng 24k Nadigold

Được chế tác từ đồng vàng nguyên khối mô phỏng theo mẫu điêu khắc cổ đại là món quà tặng mạ vàng cao cấp, có ý nghĩa cho đối tác, du khách quốc tế đến Việt Nam.

Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về món quà tặng mạ vàng này cùng rất nhiều sản phẩm mạ vàng cao cấp khác.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Website: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến