Mua tượng mạ vàng làm quà ở đâu? – Nadigold

Mua tượng mạ vàng làm quà ở đâu?

  14/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Từ xưa đến nay, theo quan niệm Phương Đông, chúng ta đã coi Phật Di Lặc là biểu tượng số một của sự thịnh vượng, hạnh phúc và tài lộc. Theo quan niệm, bày tượng Phật Di Lặc phong thủy mạ vàng trong nhà, trên ô tô hoặc nơi làm việc , giúp lái xe tập trung tốt đồng thời giảm bớt căng thẳng, lo âu do phải thường xuyên lái xe đường dài.

Tượng Di Lặc đào mạ vàng 24K

Đào vốn là biểu tượng cho sự trường thọ và phúc lộc. Quả Đào Tiên trong truyền thuyết thường chỉ có ở những chốn bồng lai tiên cảnh, ăn một trái đào có thể nâng tuổi thọ lên hàng trăm tuổi, hóa giải mọi bệnh tật, đau yếu, giúp tinh thần con người phấn chấn, hứng khởi. Đó cũng chính là niềm mong ước, là ý nghĩa quan trong nhất của con người gửi gắm vào bức tượng Di Lặc đào.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Đặt tượng mạ vàng Phật Di Lặc tại đâu?

-Bày tượng phật Di Lặc trong nhà mang đến sự đoàn viên, biểu trưng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi. Do đó người ta thường đặt tượng trang trọng tại chính giữa phòng khách hoặc ngay trên bàn uống nước nơi mà mọi người nhìn thấy tượng phật di lặc nhiều nhất.

- Đặt tượng Phật Di Lặc mạ vàng tại văn phòng hay nơi làm việc sẽ giúp ta mình mẫn, sáng suốt hơn, giảm bớt căng thẳng và công việc phần nào sẽ thuận lợi thành công hơn.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

- Đặt một bức tượng nhỏ trong xe ô tô giúp người lái xe giảm bớt căng thẳng lo âu, tâm tư thoải mái, tinh thần thư thái, tập trung lái xe, tránh bớt mối nguy tai nạn, mang lại an toàn.

Tượng mạ vàng Phật Di Lặc tại Nadigold

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Nadigold, bức tượng Di Lặc được đúc bằng đồng vàng nguyên khối phủ một lớp vàng ròng 24K sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng bạn bè, người thân của mình.

Tham khảo thêm >>>

Qùa tặng siêu chất vòng phong thủy mạ vàng

Làm thế nào để giữ gìn đồ trang sức mạ vàng

Tượng Tam Đa mạ vàng 24K

Phúc Lộc Thọ là cái 3 ông thần thường được nhắc đến trong các ngày lễ tết truyền thống của người Việt, đặc biệt có ý nghĩa vối những người làm ăn buôn bán.

Tượng Tam Đa mạ vàng 24K

-Phúc thần chủ về may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

-Lộc thần hay Thần Tài chủ về sự giàu có, thịnh vượng.

-Thọ thần chủ về sự thượng thọ. Vị thần này gắn liền với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Đặt tượng mạ vàng Tam Đa tại đâu?

Tượng tam đa mạ vàng luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt như phòng khách, phòng làm việc với mong muốn sự hiện hữu của các vị thần đảm bảo sức khỏe cho gia đình, luôn thịnh vượng, tài lộc.

Tượng mạ vàng Tam Đa tại Nadigold

Tượng 3 ông Tam Đa Phúc, Lộc, Thọ được đúc bằng đồng vàng nguyên khối sau đó được gia công xử lí bề mặt tinh xảo, mịn màng. Từng đường nét, thần thái "Phúc, Lộc, Thọ" trên khuôn mặt tượng được thể hiện rõ rệt. Đường nét, hoa văn trên áo quần, mũ mão được trạm, khắc tinh xảo, rõ nét. Tượng Tam Đa được phủ một lớp vàng ròng 24K trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, tăng thêm giá trị sản phẩm, tăng thêm cát khí cho sản phẩm.

Quả thật Tượng mạ vàng là món quà tặng cao cấp 24K tinh tế, ý nghĩa dành tặng sếp, đối tác hay những người thân trong gia đình. Liên hệ với nadigold để biết thêm thông tin chi tiết!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
Website: www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến